Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/04/2022

Một năm trước, Vianney Halter đã tiết lộ Deep Space Resonance, một trong những thiết bị phức tạp và xa hoa nhất dựa trên nguyên tắc cộng hưởng, trong đó một cặp dây dẫn truyền động một tourbillon ba trục chứa một cặp bánh xe cân bằng và bộ thoát. Công suất được phân phối đến từng bộ bánh răng và bộ thoát thông qua một bộ vi sai, đảm bảo cả hai hệ thống đều hoạt động độc lập với nhau để các tác động dao động của cộng hưởng chỉ xảy ra thông qua một lồng chung có kết cấu dạng trụ. Giờ đây, một phiên bản mới được gọi đơn giản là La Resonance. Chiếc đồng hồ này có một bộ vỏ tròn, cùng với đó là bộ máy được thiết kế khá thoáng đãng khiến nó trông cực kỳ đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn.
Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Nhưng trên thực tế, bề ngoài tuy khá đơn giản nhưng nó không chỉ là một chiếc đồng hồ cộng hưởng.  Nó kết hợp một bộ vi sai truyền lực từ một cặp dây dẫn điện đến từng hộp số riêng biệt. Và điều quan trọng, nó đưa ra các giải pháp thuyết phục để đảm bảo rằng sự cộng hưởng xảy ra dễ dàng hơn. Các cân bằng được gắn trên một cầu cân bằng chung trong khi các dây tóc dùng chung một giá đỡ đinh tán chung để tối đa hóa việc truyền năng lượng và tăng cường lực khớp nối. 

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance
Mặt số mở và vỏ Unibody với một cửa sổ Sapphire lớn dọc theo hai bên sườn của nó. Núm vặn đã được chuyển xuống vị trí chín giờ, cho phép mặt phải của dây đeo được lắp bằng tinh thể Sapphire để các cân đôi được chiêm ngưỡng trong chuyển động. Thay vào đó, các bánh răng trong La Resonance được giữ cố định bằng 13 cầu Titan và 30 trụ. Điều này tạo ra hiệu ứng không trọng lượng, được củng cố bởi một vỏ Titan nhẹ có kích thước rộng 39mm và cao 11mm. 

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance
Cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 100 giờ, các thùng chứa dây điện được lắp đặt theo cấu hình song song để cung cấp mô-men xoắn cao cho một bộ vi sai lớn ấn tượng ở giữa. Tất cả 11 bánh xe trong bộ chuyển động đều có bề mặt trên được đánh bóng với các nan vát, đánh bóng. 
Thiết kế trọng lượng nhẹ của đồng hồ - từ vỏ máy đến kiến trúc của bộ chuyển động cho đến các bánh xe ngoại cỡ - cực kỳ hấp dẫn trong quan niệm, thực hiện và hiệu quả, cũng như các giải pháp kỹ thuật để cải thiện cộng hưởng.

Thông số kỹ thuật Vianney Halter La Resonance

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay với hai thùng dự trữ năng lượng
  • Dự trữ năng lượng 100 giờ; 3 Hz  (21.600 vph)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây trung tâm; cộng hưởng âm thanh
  • Kích thước: 39mm x 11mm
  • Chất liệu: Titanium với cửa sổ Sapphire
  • Chống nước đến 3m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo