Đồng hồ vạn năng Bell & Ross BR 03-94

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/05/2022

Chức năng của đồng hồ bấm giờ là đo khoảng thời gian ngắn bằng cách cung cấp cho người đeo một cơ chế để bắt đầu, dừng và đặt lại các kim bấm giờ theo ý muốn. Và trong chiếc Đồng hồ vạn năng BR 03-94, Bell & Ross đã đưa vào mặt số mở rộng của chiếc đồng hồ hình vuông cổ điển lấy cảm hứng từ đồng hồ buồng lái với một loạt các thang chức năng nhiều màu để thực tế tạo ra một bộ theo dõi thể dục tương tự cơ học.

Bell & Ross đã lắp ráp không dưới năm thang đo thời gian cho Đồng hồ vạn năng BR 03-94, tất cả đều tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của vận động viên hoặc người đam mê thể dục: một máy đo nhịp tim để theo dõi nhịp tim, một máy đo nhịp tim để theo dõi tần số nhịp thở và ba máy đo tốc độ được thiết kế để đo tốc độ tính bằng km/h trên các khoảng cách tương ứng là 100m, 250m và 1km.
 

Đồng hồ vạn năng Bell & Ross BR 03-94

Đồng hồ vạn năng Bell & Ross BR 03-94

Cửa sổ ngày của đồng hồ đã được chuyển sang vị trí mới từ 12 đến 1 giờ để không che khuất các số đọc chronograph và phía bên trái của mặt số cung cấp các hướng dẫn tiện dụng để giải thích các thang đo, được phân biệt với nhau thông qua việc sử dụng màu sắc.

Đồng hồ vạn năng Bell & Ross BR 03-94

Vỏ gốm đen với lớp hoàn thiện mờ không chỉ mang lại sự tương phản đẹp mắt cho màu sơn chức năng này, mà nó còn nhẹ và đặc biệt phù hợp với người đeo thể thao hơn.
Bell & Ross đã liên tục thể hiện sự tinh tế trong thiết kế của mình và “hình tròn trong một hình vuông” của BR01 và BR03 đã được chứng minh. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có điểm đặc biệt và nét hấp dẫn khác nhau. Với phiên bản đồng hồ BR 03-94 thì sẽ có mức bán lẻ với giá là 5.800 USD và được phát hành với số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới.
 

Đồng hồ vạn năng Bell & Ross BR 03-94

Đồng hồ vạn năng Bell & Ross BR 03-94

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 03-94

  • Bộ máy: BR-CAL 301 tự lên dây cót, chronograph
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, ngày tháng; Bộ đếm chronograph 30 phút; máy đo tốc độ, máy đo xung và máy đo nhịp điệu
  • Vỏ: 42mm x 12,8mm; gốm đen
  • Khả năng chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng cao su và vải màu đen
  • Giá: 5.800 USD
  • Phiên bản giới hạn 500 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo