Đồng hồ Van Cleef & Arpels Extraordinary Dials

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/03/2023

Van Cleef & Arpels luôn tạo ra một cái nhìn thú vị hơn cho những chiếc đồng hồ mà họ tạo ra. Hai mẫu đồng hồ mới khá ấn tượng về chủ đề động vật được góp mặt trong bộ sưu tập Extraordinary Dials. Các tác phẩm được thiết kế như những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ có một cặp động vật, sư tử và thỏ. Mỗi cặp chia sẻ một cái nhìn dài về sự đồng hành và kết nối trên nền chi tiết trang sức và men. Đây cũng được xem là những điểm nhấn chính của từng chiếc đồng hồ khi được đeo trên tay.

Đồng hồ Van Cleef & Arpels Lady Duo de Lions

Đồng hồ Van Cleef & Arpels Extraordinary Dials

Lady Duo de Lions được thiết kế có một cặp sư tử, một con đực đứng bằng vàng trắng và một con cái bằng vàng đang nằm trên một mặt phẳng bằng kim cương và ngọc bích màu hồng. Một dòng sông màu ngọc lam và một cao nguyên bằng đá mã não tạo nên một nền xa phía dưới mặt trời bằng vàng hồng được đánh bóng như gương và chạm khắc guilloché. Những đám mây xà cừ nhẹ nhàng trôi trên khung cảnh.

Thông số kỹ thuật Lady Duo De Lions

 • Bộ máy: Valfleurier Q474
 • Chức năng: Giờ và phút
 • Vỏ: 33mm
 • Chất liệu: Vàng trắng 18K được nạm kim cương
 • Dây đeo: Da cá sấu màu xám

Đồng hồ Van Cleef & Arpels de Lapins

Đồng hồ Van Cleef & Arpels Extraordinary Dials

Ngoài ra với tác phẩm Lady Duo de Lapins, một cặp thỏ được chế tác tinh xảo từ xà cừ nhìn nhau trên cánh đồng ngọc hồng lựu tsavorite và ngọc bích hồng. Men plique-à-jour màu xanh lá cây tạo ra một lớp thảm thực vật và sự thú vị trong nền. Những đám mây lapis lazuli che phủ mặt trời bằng vàng hồng được đánh bóng như gương và chạm khắc guillochéd.

Cả hai chiếc đồng hồ đều được đóng khung bằng vỏ 33mm bằng vàng trắng và kim cương, đồng thời những con sư tử được kết hợp với dây đeo cá sấu màu xám nhạt trong khi những chú thỏ có dây đeo cá sấu màu xanh lá cây tương phản.

  Thông số kỹ thuật Lady Duo De Lapins

  • Bộ máy: Valfleurier Q474
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 33mm
  • Chất liệu: Vàng trắng 18K được nạm kim cương
  • Dây đeo: Da cá sấu màu xanh

  Bộ máy thơ ca của Van Cleef & Arpels
  Ngoài những tác phẩm được xem là đặc trưng của mình, Van Cleef & Arpels còn mang cả thơ ca vào cuộc sống và tôn vinh vẻ đẹp của thế giới tự nhiên với bộ sưu tập Poetic Complications. Các chi tiết tinh xảo và chính xác, thể hiện kỹ năng tuyệt vời của những người thợ đồng hồ trong cả kỹ thuật và nghệ thuật.

  Vẻ đẹp của các vật liệu được chọn làm tăng thêm sự kỳ diệu của hiệu ứng tổng thể, mang lại sự sang trọng quý giá cho các chủ đề về thiên nhiên và chuyển động. Đây cũng có thể xem là điểm nhấn phấn khích nhất trong bộ sưu tập mới.
   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Kỳ Lân Luxury
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn
  zalo