Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/04/2023

Năm 2023 nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Vacheron Constantin đang gây chú ý với bộ sưu tập đồng hồ kỷ niệm của mình cực kỳ ấn tượng. Giữa hàng loạt các mẫu mới, một chiếc đồng hồ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với bộ sưu tập. Vì đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có màn hình ngược. Thêm vào đó, lịch tuần trăng quyến rũ và ngày ngược mang lại nét tinh tế cho dòng đồng hồ thể thao thanh lịch, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date 2023

Vacheron Moon Phase Retrograde Date 2023
Hiển thị ngược là một tính năng thú vị trong đó chỉ báo di chuyển dọc theo thang đo không tròn, yêu cầu nó quay trở lại vị trí ban đầu ở cuối thang đo. Trên chiếc Overseas phiên bản mới nhất, lịch ngày ngược dòng có tỷ lệ hình quạt ở vị trí 12 giờ trải dài gần 180 độ, với kim chỉ ngày màu xanh đậm lướt dọc theo hình vòng cung một cách duyên dáng trước khi quay trở lại vị trí ban đầu vào cuối mỗi tháng.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date 2023

Mặc dù cuối cùng đóng vai trò hiển thị ngày, nhưng ngày ngược dòng giới thiệu một số lớp quan tâm trực quan cho đồng hồ. Không giống như một đĩa ngày kỹ thuật số điển hình có cửa sổ, thang đo ngày ngược dòng tạo ra một giao diện tích hợp và tinh tế hơn, với ngày trở thành một phần của thiết kế mặt số tổng thể. Chuyển động linh hoạt của chỉ báo ngày cũng làm cho tính năng thực tế trở nên hấp dẫn hơn khi xem. Chu kỳ mặt trăng được thực hiện với một đĩa mặt trăng nhô lên, được đánh bóng để tăng cường độ sâu hình ảnh của nó. Bên dưới lịch ngược ngày là lịch tuần trăng.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date 2023

Là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng, Overseas Moon Phase tự hào có vẻ ngoài hấp dẫn với chiều rộng 41 mm. Với độ dày chỉ 10,48 mm, đồng hồ duy trì tỷ lệ khung hình lý tưởng so với chiều rộng vỏ, trông bóng bẩy nhưng không quá phẳng, chính những cho tiết trông đơn giản lại là một trong những điểm nhấn chính cực kỳ hoàn hảo của đồng hồ.
Bên trong Moon Phase Retrograde Date là bộ máy 2460 R31L/2, một bộ chuyển động tự động với cấu tạo và hoàn thiện cổ điển, được hoàn thiện với một rôto bằng vàng 22K sang trọng và đầy tinh tế. Cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và khả năng chống nước an toàn đến 50 mét.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date 2023

Thông số kỹ thuật Moon Phase Retrograde Date

  • Bộ máy: Val. 2460 R31L/2; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 40 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, lịch ngược ngày và chu kỳ mặt trăng
  • Vỏ: 41 x 10,48 mm
  • Chất liệu: Thép
  • Khả năng chống nước an toàn đến 50 mét
  • Dây đeo: Vòng tay bằng thép có thêm da bê và dây đeo cao su.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo