Đồng hồ Urwerk UR-220 Red Gold

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/05/2022

Ngoài những chuyển động cơ bản được sửa đổi, những bộ máy cơ khí của Urwerk dường như chỉ cho biết thời gian một cách tình cờ luôn có nhiều điểm chung với một thứ trong phim khoa học viễn tưởng hơn là những chiếc đồng hồ thông thường. Đặc điểm cơ bản của đồng hồ là sự phức tạp về giờ lang thang, được phát minh lần đầu tiên vào thế kỷ 17 cho đồng hồ của Thành phố Vatican. Mặc dù nó đã được Audemars Piguet giải thích lại cho cổ tay vào đầu những năm 1990 với tên gọi là Bánh xe ngôi sao, nhưng chính Urwerk đã phát minh lại sự phức tạp cho thế kỷ 21 với một kiến trúc gần như kỷ niệm hiển thị vệ tinh giờ trong tất cả sự vinh quang ba chiều của nó. Bằng cách kết hợp màn hình hình khối vệ tinh với chỉ báo phút ngược ba chiều, dòng UR-210 và 220 được cho là đã đánh dấu đỉnh cao của một khái niệm đã trở thành một thương hiệu.

Đồng hồ Urwerk UR-220 Red Gold

Đồng hồ Urwerk UR-220 Red Gold

Sau ba phiên bản kéo dài vỏn vẹn hai năm, Urwerk đang đưa ra lời giới thiệu cho UR-220. Với đặc điểm là vỏ mỏng hơn, bóng bẩy hơn nhờ chuyển động lên dây cót thủ công bên trong, mô hình này lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2020 với tư cách là người kế nhiệm của UR-210 được yêu thích. Ban đầu nó được giới thiệu bằng Carbon, sau đó là phiên bản Titan và thép hoàn toàn đen và sau đó là phiên bản Carbon thứ hai với các khối vệ tinh phát sáng.

Đồng hồ Urwerk UR-220 Red Gold

Điều này làm cho chiếc UR-220 thứ tư và cuối cùng là phiên bản duy nhất bằng vàng đỏ nguyên khối. Do kích thước và kiểu dáng của nó, đồng hồ Urwerk có xu hướng được hưởng lợi từ việc sử dụng các vật liệu nhẹ hơn, hiện đại hơn như carbon hoặc titan. Nhưng một kim loại quý ấm, với lớp hoàn thiện được chải đồng tâm rõ rệt, mang lại cho nó một sự tương phản không thể cưỡng lại. Nó được kết hợp thêm với một dây đeo cao su màu trắng, mang đến cho nó một sự hiện diện chưa từng có trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời trên cổ tay.

Đồng hồ Urwerk UR-220 Red Gold

Đáng chú ý, trái ngược với tất cả các đồng hồ vàng đỏ khác của thương hiệu, cây cầu đóng khung giờ vệ tinh đã được mạ vàng để phù hợp với vỏ của UR-220, làm nổi bật trực quan chuyển động của hệ thống dây chuyền ba chiều độc quyền Urwerk.

Băng chuyền trung tâm bao gồm ba hình khối với một chữ số giờ trên mỗi mặt. Theo thời gian, các khối lập phương đi ngang qua mặt số, tạo thành một kim chỉ phút ngược dòng rỗng lớn để hiển thị giờ hiện tại. Ở đầu giờ, kim phút nhảy trở lại số 0 và bao quanh hình lập phương giờ tiếp theo. Điều này được thực hiện với việc sử dụng hệ thống ổ trục bằng ruby để đảm bảo độ ổn định, một cam kép hình ngôi sao bên dưới kích hoạt một lò xo gắn vào khung vệ tinh, cùng với một lò xo hình trụ thẳng đứng lớn để tạo ra lực căng đủ để cung cấp năng lượng cho flyback. Kim phút được làm hở và làm bằng nhôm để giảm thiểu quán tính và nó được cân bằng bởi một quả cân bằng đồng, có thể nhìn thấy trên trục trung tâm.
Đồng hồ Urwerk UR-220 Red Gold

Thông số kỹ thuật Urwerk UR-220

Bộ máy: Calibre UR-7.20; 4 Hz (28.800).
Dự trữ năng lượng 48 giờ.
Chức năng: Kim phút ngược 3D; chỉ báo dự trữ năng lượng kép; Đèn báo thay dầu trên hai con lăn ở mặt sau hiển thị thời gian chạy tích lũy của bộ chuyển động trong tháng.
Vỏ: 43,8 mm x 53,6 mm x 14,8 mm.
Chất liệu: Vàng đỏ 4N.
Chống nước đến 30m
Dây đeo: Cao su trắng với khóa dán Velcro.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo