Đồng hồ URWERK UR-100V

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/09/2022

URWERK là một nhà sản xuất đồng hồ đang đi trên một con đường đủ khó về mặt cơ học, về mặt thẩm mỹ và cả chức năng. Đây là một trong những con đường mà rất ít hãng đồng hồ nào dám đi theo. Tuy nhiên, trong những năm qua, URWERK cũng đã đưa ra những ý tưởng và cách thực hiện mới xoay quanh cùng một ý tưởng để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Màu tím là một trong những màu khơi gợi được nhiều điều quyến rũ nhất. Phổ màu mà mắt chúng ta có thể nhìn thấy được từ đỏ đến tím. Ngoài bóng râm đó, màu sắc chuyển thành dạng sóng mà mắt chúng ta không còn có thể phát hiện được, tia cực tím. Đây cũng chính là một trong những ý tưởng để một chiếc Đồng hồ URWERK UR-100V màu tím được hình thành.

Đồng hồ URWERK UR-100V

Đồng hồ URWERK UR-100V

Đồng hồ URWERK UR-100V không chỉ là về thiết kế, nó còn là biểu hiện cho kỹ thuật sáng tạo: ngoài việc cho biết giờ và phút theo kiểu vệ tinh đặc trưng, UR-100V còn hiển thị số km mà người đeo đã đi, chỉ bằng cách giữ vẫn: tốt 555 km cứ sau 20 phút, dựa trên tốc độ quay của Trái đất, được đo tại đường xích đạo; và tốc độ 35.740 km trong cùng khoảng thời gian khi trái đất quay quanh mặt trời trên những đường ray mà mắt thường không nhìn thấy được. 

Đồng hồ URWERK UR-100V

UR-100V cũng tự hào khi mà nó cũng được trang bị một bộ máy mới mang tên URWERK Calibre 12.02. Bộ máy mới này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ, điều này giúp cho người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng cũng như không quá lo lắng về thời gian để nạp năng lượng cho bộ máy. Các mốc giờ ở đây được đặt gần với thang phút để cho phép đọc thời gian trực quan và linh hoạt hơn, và băng chuyền trung tâm cũng đã được thiết kế lại, rèn bằng nhôm Anodised được chà nhám và thổi.

Đồng hồ URWERK UR-100V

Có thể đánh giá rằng đây là một chiếc đồng hồ rất độc đáo, ngoài những vật liệu ấn tượng thì phong cách thiết kế cho đến màu sắc của đồng hồ cũng đặc biệt. Tuy là một chiếc đồng hồ ấn tượng nhưng khả năng chống nước của sản phẩm này cũng được nâng cấp rất đáng kể lên đến 30m.
Thông số kỹ thuật URWERK UR-100V

  • Bộ máy: Tự lên dây cót UR 12.02
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút vệ tinh, khoảng cách quay tại xích đạo trong 20 phút, khoảng cách quỹ đạo trong 20 phút.
  • Vỏ: 41,0mm x 49,7mm x 14,0 mm; DLC màu tím trên Titan phun cát; tinh thể Sapphire
  • Khả năng chống nước đến 30m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo