Đồng hồ UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/02/2022

Đồng hồ UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey” là một chiếc đồng hồ được thiết kế đậm chất khoa học viễn tưởng. Nó được áp dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, tạo cho người dùng một cái nhìn vô cùng mới và đầy ấn tượng đối với một chiếc đồng hồ thời trang. Phiên bản đầu tiên của UR-112 này là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 25 chiếc, được phủ một lớp Titan được xử lý PVD mờ với than Antraxit cho thân vỏ chính và màu đen cho các mặt bên và nắp trên.

Xen kẽ giữa mờ và bóng, phun cát và đánh bóng, chiếc đồng hồ 42mm có thiết kế phẳng, cong, có rãnh và được điêu khắc này hiển thị giờ kỹ thuật số nhảy và số phút kỹ thuật số ở cuối. Nó được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng bộ máy UR-13.01 cơ học. Đây là một bộ chuyển động cung cấp 48 giờ dự trữ năng lượng, cùng với một cánh quạt lên dây tự động.

Đồng hồ UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey”

UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey”

Ngoài ra còn có một thứ mà URWERK thích gọi là mô-đun Không gian-Thời gian. Nó thực sự là một trong những thành phần lâu đời nhất trong sản xuất đồng hồ hiện đại. Được làm bằng Titan, đó là một thanh dài vài mm được gọi là trục Cardan được thiết kế để đảm bảo khớp nối với mô-đun màn hình, nằm ở phía trước của vỏ. Thông qua một loạt bánh răng, trục Cardan truyền động các lăng kính giờ và phút thông qua hai bánh răng côn 90 độ.

Đồng hồ UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey”

Các chữ số bên trong các lăng kính của tinh thể Sapphire này được phủ bằng Super-Luminova màu xanh lam. Thanh Titan kết nối hai lăng kính trong mô-đun hiển thị của đồng hồ. Nhấn nắp lò xo nạp và bên dưới nó là bộ dự trữ năng lượng và lăng kính giây kỹ thuật số.

Đồng hồ UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey”

Lấy cảm hứng một phần từ chiếc Bugatti năm 1936, thật thú vị khi lưu ý rằng màn hình hiển thị không khác gì đồng hồ của người lái xe, được trình bày theo chiều ngang và dễ nhìn khi lái xe. Chính những chi tiết và ý tưởng này càng kiến chiếc đồng hồ thêm hấp dẫn và tạo được sự khác biệt. Mặc dù có sự vượt trội hơn những sản phẩm đồng hồ khác, Nhưng UR-112 vẫn bám rễ chắc chắn vào truyền thống chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống bao gồm chế tác hạt tròn, Côtes de Genève và các đầu vít được đánh bóng. Tuy vậy, đây cũng là một điểm mạnh và được rất nhiều tay chơi đồng hồ yêu thích và quan tâm đến rất nhiều.

Đồng hồ UR

Thông số kỹ thuật UR-112 URWERK Aggregat “Odyssey”

  • Kích thước: Rộng 42mm x dài 51mm x dày 16mm
  • Bộ máy: UR-13.01 tự động với 48 giờ dự trữ năng lượng
  • Chức năng: Nhảy giờ kỹ thuật số và dấu phút kỹ thuật số trên lăng kính vệ tinh; giây kỹ thuật số silicon; chỉ báo dự trữ năng lượng.
  • Mặt số: Tinh thể Sapphire
  • Khả năng chống nước: 30m
  • Dây đeo: Dây đen
  • Giá: 250.000 CHF
  • Sẵn có: Phiên bản giới hạn gồm 25 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo