Đồng hồ UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB giới hạn 200 chiếc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/11/2021

Trong lần hợp tác thứ ba với nhà sản xuất đồng hồ Ý UNIMATIC, Massena LAB giới thiệu chiếc U1-MLB. Đây là chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn được cấp cho lính đặc công của Hải quân Tây Đức vào những năm 1970. Đặc biệt, nó đề cập đến Blancpain Fifty Fathoms Bundeswehr Kampfschwimmer - viết tắt là 'Bund' - một phiên bản đặc biệt của Fifty Fathoms mà Blancpain sản xuất theo ủy nhiệm của Hải quân Tây Đức để trang bị cho các thợ lặn chiến đấu tinh nhuệ của mình.

Do đó, một số đặc điểm thiết kế của U1-MLB lấy gợi ý từ Fifty Fathoms. Chúng bao gồm kim phút màu cam neon và cái gọi là vòng bezel không có dấu hiệu ngoại trừ một ống dẫn dạ quang. Các thợ lặn chiến đấu được trang bị máy tái tạo mạch kín có thể ở dưới nước trong nhiều giờ, và do đó không cần đến các vạch định thời thông thường đánh dấu thời gian tính bằng phút.

Đồng hồ UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB giới hạn 200 chiếc

UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB

Chiếc đồng hồ U1-MLB không quá lớn, với đường kính 41,5mm và chiều cao vỏ ở mức 13,6mm có thể dễ dàng sử dụng một cách thoải mái nhất. Mặt sau được khắc trang nhã bằng sóng sonar và đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét. Đồng hồ được cung cấp trong một hộp cứng hấp dẫn và Massena LAB cung cấp thêm một dây đeo cao su màu đen để bổ sung cho dây đeo TPU màu cam.

Đồng hồ UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB giới hạn 200 chiếc

Massena LAB “sử dụng các yếu tố của phong cách từ quá khứ để nâng cao tương lai của ngành chế tạo đồng hồ”. Chính điều này mà những tác phẩm của công ty luôn độc đáo và được đánh giá vô cùng cao. Chỉ từ những chiếc đồng hồ lặn chiến đấu cổ điển, nó đã cố gắng sản xuất một mẫu thứ ba với sự hợp tác của UNIMATIC. Sự hợp tác đầu tiên của họ là U1-ML6 lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn của những năm 1950, có mặt số nhiệt đới và vòng bezel màu đỏ. Tiếp theo là U1-MLM được lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn do Hải quân Pháp phát hành vào những năm 1960.

Đồng hồ UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB giới hạn 200 chiếc

Nếu thoáng nhìn qua bạn sẽ thấy được đây là một chiếc đồng hồ vô cùng đơn giản nhưng nó lại quyến rũ đến vô cùng. Không quá cầu kỳ ở mặt số nhưng những gì mà nó thể hiện lại vô cùng rõ ràng và chi tiết. Bởi vì là một chiếc đồng hồ lặn nên mọi chi tiết của UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB phải trực quan nhất để cho một cái nhìn tổng quát cực nhanh. Không hẳn là chỉ dành riêng cho thợ lặn mà bất kỳ ai quan tâm đến chiếc đồng hồ này cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên, số lượng chỉ 200 chiếc trên toàn thế giới, đây cũng chính là một vấn đề mà sẽ khiến khá nhiều người quan tâm đến.

Đồng hồ UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB giới hạn 200 chiếc

Đồng hồ UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB giới hạn 200 chiếc

Thông số kỹ thuật UNIMATIC x Massena LAB U1-MLB

  • Bộ máy: Seiko NH35A tự lên dây cót, 21'600 bph
  • Dự trữ năng lượng 41 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: Vỏ thép không gỉ 41,5mm, chiều cao 13,6mm, tinh thể sapphire hình vòm, mặt sau chắc chắn
  • Chống nước đến 300 mét
  • Dây đeo: Dây đeo TPU màu cam và đen
  • Giá: 895 USD (phiên bản giới hạn 200 chiếc).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo