Đồng hồ Unimatic × Revolution U1 Milsub "Blue"

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/12/2023

Sự hợp tác đầu tiên của Revolution với thương hiệu Unimatic của Ý đã mang lại kết quả là Unimatic U1 GMT “Arctic Fox”, một chiếc đồng hồ toàn màu trắng. Nhưng khi đến lần hợp tác thứ hai là một chiếc đồng hồ mới màu xanh lam, một màu được gợi nhớ đến các đại dương chiếm hơn 70% bề mặt Trái đất cũng như lịch sử khám phá và phát triển. Đây có thể xem là một chiếc đồng hồ có nhiều ý nghĩa về nhiều mặt.

Unimatic × Revolution U1 Milsub 'Blue' đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa Unimatic và Revolution
Đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế với khá nhiều điểm đặc biệt, có thể nói là một trong những điểm nhấn tuyệt vời của đồng hồ chính là độ sáng của đồng hồ. Với việc sử dụng chất phát quang màu trắng cho tất cả các điểm đánh dấu và kim phát quang màu xanh nước biển để mang lại cho chiếc đồng hồ một cảm giác thực sự hiện đại kết hợp với đường màu toàn xanh lam. Nhưng trong bóng tối, bạn nhận ra mọi thứ màu trắng đều phát ra ánh sáng xanh lam.

Đồng hồ Unimatic × Revolution U1 Milsub "Blue"

Giống như hầu hết các sản phẩm hợp tác phiên bản giới hạn, Unimatic × Revolution U1 Milsub Blue  có dấu hiệu phát sáng đặc biệt. Vì chính điều này chính là một trong những điểm nhấn chính cho chiếc đồng hồ. 

Đồng hồ Unimatic × Revolution U1 Milsub "Blue"

Trong chiếc đồng hồ mới, Unimatic × Revolution U1 MilSub “Blue”, vật liệu phát sáng đã được thêm vào chỉ viền màu trắng của bút đánh dấu, trong khi các kim màu trắng được sơn bằng Super-LumiNova màu xanh nước biển. Tuy nhiên, Unimatic đã phối hợp màu sắc của các thành phần này để cả hai đều phát ra màu xanh lam điện. 

Đồng hồ Unimatic × Revolution U1 Milsub "Blue"

Đồng hồ được sửu dụng với chất liệu chính là thép 316 có đường kính 41,5mm bao gồm cả viền và chiều rộng vấu là 22mm. Nó có núm vặn bắt vít và khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét, đây là một điểm cộng cho chiếc đồng hồ này. Nó được sản xuất tại Ý, ngoại trừ bộ chuyển động tự động Sellita SW200-1b do Thụy Sĩ sản xuất với tốc độ rung 4Hz, dự trữ năng lượng 41 giờ và chức năng hack giây quan trọng đối với đồng hồ lặn. 
Chiếc đồng hồ của sự hợp tác mới này đi kèm với hai dây đeo: một dây đeo nylon màu xanh nước biển đẹp mắt và một dây đeo NATO màu xanh nước biển cổ điển cực ngầu với các miếng giữ bằng vải.

Đồng hồ Unimatic × Revolution U1 Milsub "Blue"

Chiếc đồng hồ Unimatic x Revolution U1 Milsub Blue được sản xuất với số lượng giới hạn và đánh số gồm 200 chiếc, có giá 1.100 EUR, chưa bao gồm thuế. Với những ai thích sự độc đáo, mới mẻ và lôi cuốn thì đây chính là chiếc đồng hồ nên có trong bộ sưu tập.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Caliber SW200-1b tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng trong 41 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và giây
 • Vỏ: 41,5mm
 • Chất liệu: Thép 316 với lớp phủ Cerakote màu xanh lam Cerulean, viền bezel bằng nhôm màu xanh nước biển cổ điển mờ
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét
 • Mặt số: Màu xanh nước biển cổ điển mờ; vạch giờ được viền bằng Super-LumiNova
 • Dây đeo: nylon phủ TPU màu xanh nước biển cổ điển; thêm nylon màu xanh nước biển cổ điển có kẹp giữ vải
 • Giá: 1.100 EUR, chưa bao gồm thuế
 • Phiên bản được đánh số và giới hạn 200 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo