Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/12/2023

Unimatic Modello Cinque U5S-ML là một chiếc đồng hồ mới của Unimatic. Nếu bạn quen thuộc với đồng hồ Unimatic, bạn sẽ biết rằng chúng thường không có kích thước nhỏ, đa phần những chiếc đồng hồ sẽ có kích thước từ 38mm trở lên. Về cơ bản, U1 và U3 có chung vỏ và kích thước 41,5 mm, còn U4 sẽ nhỏ hơn, bên cạnh đó thì U2 có kích thước 38mm. Tuy nhiên, với phiên bản đồng hồ mới này, Unimatic Modello Cinque U5S-ML sẽ có một kích thước trông thon gọn hơn rất nhiều. Thương hiệu có phong cách quân đội với thiết kế chắc chắn, vỏ dày, góc cạnh và điều này phù hợp với tính cách một chiếc đồng hồ công cụ. 

Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 

Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 
Đầu tiên, chiếc đồng hồ U5 chỉ rộng 36mm và mỏng 11,05mm. Có thể nhận định rằng, đây là một chiếc đồng hồ mang tính chất Đức tối giản hơn là quân sự. Nó cũng có thể được coi là một hướng thiết kế hơi mới cho thương hiệu. Nói theo cách riêng của thương hiệu, chiếc đồng hồ được “lấy cảm hứng từ thiết kế công nghiệp giữa thế kỷ của Đức”. Vỏ được chải xước, mặt số sáng bóng, đường màu đơn sắc và các cọc số mỏng thể hiện rõ điều này.

Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 

Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 

Giống như những chiếc đồng hồ Unimatic khác, mặc dù có vỏ nhỏ hơn nhưng nó được đánh giá có khả năng chống nước ở độ sâu 300m xứng đáng với một chiếc đồng hồ lặn. Đây cũng chính là một điểm cộng đầy tuyệt vời cho chiếc đồng hồ mới.

Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 

Trên thực tế, phiên bản đồng hồ U5 này là phiên bản giới hạn hợp tác với Massena Lab và nó được gọi cụ thể là U5S-ML. Với bộ chuyển động Sellita SW200 do Thụy Sĩ sản xuất bên trong, có vẻ như Classic Edition U5 sẽ đi theo xu hướng của các mẫu khác và cung cấp mức giá thấp hơn và bộ chuyển động tự động của Nhật Bản. Kích thước 36mm sẽ là một điểm nhấn cực kỳ độc đáo và mới mẻ cho chiếc đồng hồ này. Và vì là phiên bản được sản xuất giới hạn, cho nên Unimatic x Massena Lab U5S-ML Model 5 chỉ được sản xuất 300 chiếc.

Đồng hồ Unimatic Modello Cinque U5S-ML 

Đây chắc chắn sẽ là một trong những chiếc đồng hồ rất được quan tâm trong khoảng thời gian tới, cho nên nếu bạn là một người đam mê đồng hồ thời trang, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Unisex, thì đây là một chiếc đồng hồ rất đáng được quan tâm.

Thông số kỹ thuật Unimatic x Massena Lab U5S-ML Model 5

  • Vỏ: Thép; rộng 36mm; dày 11,05mm (+sapphire phẳng dày 2,5mm); Các chốt nối 43,7mm
  • Bộ máy: Sellita SW200-1 tự động.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Khả năng chống nước: 300 mét
  • Dây đeo: Dây đeo TPU thon màu đen và vàng rơm
  • Sẵn có: 300 chiếc.
  • Giá: $995.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo