Đồng hồ UNDONE Stellar một chiếc đồng hồ cực kỳ đỉnh cao

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/01/2022

Vừa qua UNDONE đã công bố Stellar: một chiếc đồng hồ bấm giờ hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm của thương hiệu, với bộ ba màu mặt số sống động là màu xanh Tiff, màu vàng và màu tím. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế cực kỳ bắt mắt và nổi bật, chúng cũng tạo ra được nhiều điểm nhấn mới cũng  như nguồn cảm hứng dồi dào trong thiết kế.

Đồng hồ UNDONE Stellar một chiếc đồng hồ cực kỳ đỉnh cao

Đồng hồ UNDONE Stellar một chiếc đồng hồ cực kỳ đỉnh cao

Đầu tiên, chiếc đồng hồ độc đáo này được sản xuất bằng thép 316L, thay vì kim loại quý như những chiếc đồng hồ khác. Thứ hai, mặt số được sử dụng là mặt số được sơn men chứ không phải mặt số bằng đá. Tuy nhiên, khi nhìn vào các mặt số được hoàn thiện giống như chất lỏng nhờ nhiều vòng chà nhám. Điểm bổ sung cần lưu ý là ba màu mặt số đang được cung cấp - xanh lam, vàng và tím - là một số màu hiếm và được tìm kiếm nhiều nhất trong những chiếc đồng hồ mà Stellar lấy cảm hứng từ đó, và cũng được bán rất chạy.

Đồng hồ UNDONE Stellar một chiếc đồng hồ cực kỳ đỉnh cao

Tiếp theo, những chiếc đồng hồ này là Chronograph, được cung cấp bởi bộ máy chuyển động Flyback Chronograph TMI VK64 Mechanical-Quartz Hybrid của Nhật Bản (được cung cấp bởi SEIKO Manufacturing (HK) Limited), chứ không phải là một chiếc đồng hồ xem ngày hoàn toàn.

Đồng hồ UNDONE Stellar một chiếc đồng hồ cực kỳ đỉnh cao

Cuối cùng, UNDONE đã tạo cho mặt đồng hồ chronograph Stellar biểu tượng "Khanjar", ngay chính giữa ở vị trí 12 giờ. Có thể nói những chiếc đồng hồ này chủ yếu được sản xuất cho Vương quốc Oman, người đã sử dụng con dao găm khanjar trên đầu hai thanh kiếm bắt chéo làm biểu tượng chính thức của họ. Những chiếc đồng hồ này từng mang biểu tượng nói trên trên mặt số của chúng và được tặng làm quà tặng cho các sĩ quan quân đội và những cá nhân nổi tiếng khác đã phục vụ cho Vương quốc Hồi giáo. Do đó, đồng hồ quay số “Khanjar” khá hiếm và thu được số tiền lớn tại các cuộc đấu giá công khai và bán riêng. Nhưng giờ đây chỉ với 349 USD là bạn đã sở hữu được một chiếc đồng hồ nổi bật, sang trọng và độc đáo rồi đấy.

Đồng hồ UNDONE Stellar một chiếc đồng hồ cực kỳ đỉnh cao

Thông số kỹ thuật UNDONE Stellar

  • Bộ máy: Đồng hồ bấm giờ Flyback cơ khí-thạch anh lai TMI VK64 Nhật Bản (do SEIKO Manufacturing (HK) Limited cung cấp)
  • Chức năng: Giờ và phút; đồng hồ bấm giờ flyback với bộ tổng thời gian 60 phút và 24 giờ
  • Vỏ: 40mm bằng thép không gỉ 316L với tinh thể K1 hình vòm cứng và mặt sau màn hình
  • Khả năng chống nước đến 30m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da hạt Epsom được trang bị các thanh lò xo nhả nhanh cho phép bạn dễ dàng chuyển sang dây đeo bằng da màu nâu sẫm miễn phí đi kèm với biểu tượng “Khanjar” in màu đỏ thẫm.
  • Giá: 349 USD
  • Phiên bản giới hạn 300 chiếc mỗi màu, trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo