Đồng hồ Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/05/2022

Hợp tác với The Ocean Race, Ulysse Nardin giới thiệu Diver: The Ocean Race, một chiếc đồng hồ mới chủ yếu làm từ lưới đánh cá tái chế. Chiếc đồng hồ sau những nỗ lực của thương hiệu liên quan đến sự sáng tạo bền vững. Tuy nhiên, nó còn tiến một bước xa hơn nhờ việc sử dụng vật liệu sáng tạo và rộng rãi. Trọng tâm không còn giới hạn trong lưới đánh cá tái sử dụng, như khái niệm năm 2020 của họ, mà mở rộng sang các vật liệu bền vững khác nhau, chẳng hạn như Nylo, Carbonium và 85% thép tái chế.
Phiên bản giới hạn 200 chiếc mới Ulysse Nardin Diver: The Ocean Race có cấu tạo vỏ bằng Nylo và Carbonium.  Nylo là một loại vải được làm từ lưới đánh cá.
 

Đồng hồ Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race

Đồng hồ Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race

The Ocean Race được tìm thấy nguồn gốc vào năm 2020 khi Ulysse Nardin giới thiệu Diver Net. Đây là chiếc đồng hồ đại diện cho nỗ lực đầu tiên của họ. Ulysse Nardin đã tạo ra chiếc đồng hồ đó để thử nghiệm với các loại vật liệu bền vững và sáng tạo khác nhau. Vỏ của nó được làm từ Nylo (một chất được tạo ra từ lưới đánh cá có bánh răng cưa), trong khi dây đeo được làm bằng PET, được sử dụng để làm hầu hết các chai nhựa trên hành tinh. Ngoài ra, đáng chú ý, mặt kính của đồng hồ được làm bằng gốm trong suốt do Thụy Sĩ sản xuất. Tuy nhiên, Diver Net vẫn chỉ là một khái niệm và không có sẵn trên thị trường. Hôm nay, sự ra mắt của phiên bản giới hạn 200 chiếc Diver: The Ocean Race đã viết lại câu chuyện đó.

Đồng hồ Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race


Không giống như khái niệm Diver Net năm 2020, có vỏ toàn bộ là Nylo, vỏ 44mm của Diver mới sử dụng Nylo (60%) và Carbonium (40%). Các thành phần thép khác, như ốp lưng, được làm từ vật liệu phế thải từ ngành công nghiệp ô tô. Nhìn chung, loại thép có nguồn gốc từ Áo này (của Voestalpine Böhler) được tái chế ít nhất 80%.

Đồng hồ Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race

Vòng bezel một chiều của Diver, với kiểu trang trí đặc trưng với các đường vân hữu cơ màu trắng, được làm bằng Carbonium (do Lavoisier Composites cung cấp). Nó được tạo ra từ vật liệu phế thải của các bộ phận máy bay, nhưng với tác động môi trường nhỏ hơn nhiều so với các vật liệu tổng hợp carbon khác. Vào năm 2019, Ulysse Nardin là thương hiệu đầu tiên sử dụng chất liệu hữu cơ nhẹ nhưng chắc chắn này.
Thay vì hộp đồng hồ tiêu chuẩn đã được thay thế bằng một chiếc túi làm bằng R-PET và một chiếc túi khô Helly Hansen được tái chế từ biển. Chiếc Diver: The Ocean Race 200 chiếc, phiên bản giới hạn có giá bán lẻ 10.900 CHF hoặc 11.600 USD.

Đồng hồ Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race

Ulysse Nardin sẽ là người bấm giờ chính thức cho The Ocean Race, cuộc thi đua thuyền ngoài biển dự kiến bắt đầu tại Alicante, Tây Ban Nha, vào tháng 1 năm 2023. Ocean Race đã tổ chức từ năm 1973 và được công nhận là một trong những cuộc đua thuyền buồm khắt khe nhất

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin's Diver: The Ocean Race

  • Bộ máy: Cơ khí tự lên dây cỡ nòng UN-118
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, dự trữ năng lượng, ngày
  • Vỏ: 44mm
  • Chất liệu: Nylo và Carbonium
  • Khả năng chịu nước ở độ sâu 300m
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo