Đồng hồ Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/12/2021

Tiếp tục với các phiên bản giới hạn được tạo ra nhân dịp kỷ niệm 40 năm The Hour Glass ', giờ đây chúng tôi có Ulysse Nardin, với một phiên bản đặc biệt của Freak X. Đây là một trong những sản phẩm được xem là khá đặc biệt của hãng. The Hour Glass và Ulysse Nardin là những đối tác lâu năm, với The Hour Glass đã là nhà bán lẻ độc quyền của thương hiệu này tại Singapore trong hơn hai thập kỷ.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đó, chiếc đồng hồ được tạo ra để đánh dấu sự kiện này phải là một chiếc Freak. Và sản phẩm này có tên là Freak X, chính cái tên này đã góp phần tạo nên một làn sóng khá lớn trong ngành sản xuất đồng hồ thời trang.

Đồng hồ Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass

Đồng hồ Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass

Ra mắt tại SIHH 2019, Freak X có kích thước 43mm (nhỏ hơn 2mm so với Freak Vision và Freak Out thế hệ hiện tại). Nhưng tất nhiên, điểm thay đổi lớn nhất là Freak X là có một núm vặn truyền thống không giống như tất cả các phiên bản tiền nhiệm cùng với đó là một bộ vỏ cực kỳ ấn tượng và tạo được nhiều điểm nhấn với người dùng.

Đồng hồ Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass

Sau đó, chiếc đồng hồ có một bộ chuyển động dựa trên những đổi mới mà Ulysse Nardin đã chuyển giao từ Freak Vision, chẳng hạn như: một bánh xe cân bằng siêu nhẹ, cực rộng bằng silicium với trọng lượng niken và các lưỡi cắt siêu nhỏ ổn định,... . Tất nhiên, chuyển động vẫn là khái niệm ban đầu của Freak, hiển thị thời gian bằng cách quay hoàn toàn mỗi giờ, cũng chính điều này mà sẽ giúp nó trong bí ẩn hơn.

Đồng hồ Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass

Vỏ cho Freak X Carbonium Gold The Hour Glass, giống như tên gọi của nó là Carbonium Gold. Carbonium là vật liệu siêu nhẹ và bền vững được sử dụng trong sản xuất thân và cánh máy bay. Được hình thành từ các sợi carbon có đường kính 7μm, khi vật liệu được cắt thành hình dạng cho các mục đích sử dụng khác nhau, nó sẽ làm nổi bật mô hình hữu cơ được tạo ra bởi các lớp sợi carbon. Carbonium Gold, là vật liệu carbon có vàng được kết hợp vào các lớp của nó, đây cũng được xem là một vật liệu thời đại mới được coi là xa xỉ. Nhìn chung lại thì đây là một chiếc đồng hồ được tập hợp từ những gì xa xỉ và sang trọng nhất. Tất cả đã hòa huyện vào nhau và tạo nên được một siêu phẩm mang tên Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass. Tuy nhiên, với số lượng giới hạn chỉ được sản xuất 30 chiếc, đây cũng sẽ là một khó khăn lớn trong việc sở hữu của nhiều người.

Đồng hồ Ulysse Nardin Freak X Carbonium Gold The Hour Glass

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin The Freak X Carbonium Gold

  • Bộ máy: Calibre UN-230, chuyển động băng chuyền bay tự lên dây cót.
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Kích thước: 43 mm; Carbonium ® hoàn thiện mờ / Titanium với DLC đen
  • Chống nước ở độ sâu 50 m
  • Dây đeo cá sấu màu nâu sẫm với đường chỉ khâu "điểm cô dâu" màu sâm panh
  • Phiên bản giới hạn 30 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo