Đồng hồ Ulysse-Nardin Diver Chronometer One More Wave 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/11/2022

Ulysse-Nardin Diver Chronometer 44mm One More Wave được thiết kế với các điểm nhấn màu xanh và xám. Vỏ đồng hồ được chế tạo từ Titan phủ DLC, trong khi bên dưới mặt số có kết cấu cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn. Bộ máy UN-118, hoàn chỉnh với bộ thoát Silicon và mỏ neo Diamonsil có thể nhìn thấy qua màn hình tinh thể Sapphire ở mặt sau. 

Đồng hồ Ulysse-Nardin Diver Chronometer One More Wave 

Ulysse-Nardin Diver Chronometer One More Wave 

Ở phiên bản đồng hồ này nó được chống nước lên đến 300m. Điều này quá phù hợp với những thông số lặn và sẽ phù hợp cho người sử dụng từ dưới biển cho đến đất liền. Vỏ máy là chát liệu Titan cho nên sự bền bỉ của nó sẽ được nâng cao hơn rất nhiều, bên cạnh đó kích thước 44 x 14,81mm cũng sẽ làm nhiều người hài lòng bởi nó phù hợp hơn cho phái mạnh. 

Đồng hồ Ulysse-Nardin Diver Chronometer One More Wave 

Với vẻ ngoài khá đơn giản, một phong cách thiết kế mới cũng như mặt đồng hồ cho một cái nhìn trực quan. Sự kết hợp những màu sắc đen, xanh, trắng lại với nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ trông mới mẻ hơn và đầy sự cứng cáp. 

Ulysse-Nardin Diver Chronometer One More Wave chỉ được sản xuất 100 chiếc trên toàn thế giới. Chính vì điều đó sẽ làm cho rất nhiều người đam mê không thể sở hữu được. Mỗi một chiếc đồng hồ Ulysse-Nardin Diver hầu như đều sẽ có những câu chuyện riêng. Và ở sản phẩm mới này cũng vậy, nso hướng về những người bị cắt cụt chi mà muốn tham gia môn thể thao lướt sóng. “One More Wave” cung cấp ván lướt sóng tùy chỉnh cho các bác sĩ thú y đã bị cắt cụt chi và nhiều hơn nữa. 

Đồng hồ Ulysse-Nardin Diver Chronometer One More Wave 

Bằng cách hợp tác trực tiếp với các nghệ sĩ và nghệ nhân tạo ván lướt sóng bậc thầy, One More Wave có thể điều chỉnh một tấm ván để phù hợp với hầu hết mọi thử thách thể chất, bao gồm cả việc cắt cụt ba chi. Cũng quan trọng như việc cung cấp thiết bị, One More Wave cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để đưa khách hàng của họ vượt qua sóng gió trên con đường phục hồi cảm xúc. Đây là một điều mà được xem là rất ý nghĩa.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Tự động Calibre UN 118
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: Titan với xử lý DLC màu đen, 44 x 14,81mm
  • Chống nước ở độ sâu 300m
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu xám với phần tử gốm và khóa
  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc.
  • Giá bán: 11.500 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo