Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/02/2022

Blast Moonstruck là một trong những chiếc đồng hồ được đánh giá rất cao, nó vừa hiện đại và phá cách hoàn toàn. Hoạt động dựa trên bộ máy UN-106 được tìm thấy trong Moonstruck được phát hành hơn một thập kỷ trước vào năm 2009. Trong chiếc đồng hồ trước đó, trọng tâm là cung cấp thông tin thủy triều cho mọi khu vực địa lý. Điều này đòi hỏi phải hiển thị bằng đồ thị vị trí của mặt trời và mặt trăng so với trái đất. Ngoài ra, Moonstruck còn hiển thị ngày thông qua một kim trung tâm và đối với khách du lịch, việc điều chỉnh giờ địa phương là một việc thuận tiện và trực quan bằng cách sử dụng hai nút đẩy ở bên trái của vỏ để di chuyển kim giờ về phía trước hoặc phía sau trong một giờ riêng biệt các bước.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Tám năm sau vào năm 2017, Ulysse Nardin đã phát hành Đồng hồ điều hành Moonstruck World Timer, về cơ bản là cùng một chiếc đồng hồ bên trong với cùng một bộ máy, nhưng được thêm vào tính năng thời gian kép của đồng hồ năm 2009, năm 2017 này như tên gọi của nó cũng có một bộ đếm thời gian thế giới. Đối với năm 2022, Blast Moonstruck là chiếc đồng hồ năm 2017 được tái hiện kỹ lưỡng cho tâm trạng của thời đại với ngôn ngữ thiết kế cực kỳ hiện đại trong bộ sưu tập Blast của Ulysse Nardin.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Bắt đầu từ trung tâm, Bán cầu Bắc khi nhìn từ Bắc Cực được khắc trên mặt trong của tinh thể Sapphire. Phần này của tinh thể Sapphire là một mái vòm nhô ra nhẹ nhàng, tạo cho Blast Moonstruck một mặt bên giống như tàu vũ trụ. Nó được viền vàng bởi đường ngày được chỉ ra bởi một con trỏ.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Chuyển động quanh trái đất trên quỹ đạo thấp hơn là mặt trăng: một lỗ trên đĩa quay được sử dụng để biểu thị vị trí của mặt trăng so với trái đất, trong khi một đĩa bên dưới hiển thị pha của mặt trăng. Xa hơn từ trung tâm là vòng cho mặt trời, cũng chứa thang đo 24 giờ được đọc ra khỏi vòng thành phố ở chu vi bên ngoài. Giống như trường hợp của đồng hồ Moonstruck trước đó, chỉ báo pha mặt trăng trong Blast Moonstruck thực hiện một vòng quay mỗi ngày, sao cho mặt sáng của mặt trăng luôn đối diện với mặt trời. Như trước đây, các dấu hiệu trên vành đai mặt trời và mặt trăng cho phép người ta đọc thông tin thủy triều một cách trực quan. Chu kỳ mặt trăng chính xác đến độ lệch một ngày trong 40 năm.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Phần còn lại của đồng hồ nổi trội về tính trực quan tương tự khi vận hành: đồng hồ thế giới hiển thị thời gian ở 24 múi giờ ngay lập tức, trong khi bộ đẩy đôi ở bên trái của vỏ cho phép dễ dàng cài đặt giờ địa phương theo từng bước riêng biệt kéo dài một giờ. Blast Moonstruck cho khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, không quá cao như người tiền nhiệm trước nhưng bao nhiêu đây là quá đủ cho một chiếc đồng hồ hoàn hảo.Đi cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng 50 giờ sẽ giúp người dùng khá hài lòng. Quá hoản hảo ở mặt chất liệu cũng như tính năng, chiếc đồng hồ này sẽ làm cho rất nhiều người phải điên cuồn tìm kiếm.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Moonstruck 2022

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin Blast Moonstruck

  • Bộ chuyển động: UN-106 tự lên dây cót, 4Hz
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, ngày, giờ kép, giờ thế giới, tuần trăng, vị trí của mặt trời và mặt trăng, hệ số thủy triều.
  • Vỏ: 45mm, gốm đen, DLC đen Titan, mặt sau màn hình
  • Chống nước ở độ sâu 30 mét.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo