Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/08/2023

Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry là chiếc đồng hồ mới nhất của Ulysse Nardin. Đây cũng là chiếc đồng hồ thể hiện sự đổi mới công nghệ đặc trưng của thương hiệu, một sự kết hợp hoàn hảo sức mạnh kỹ thuật với sự thể hiện nghệ thuật. Blast Free Wheel Marquetry được vận hành bởi bộ máy UN-176. Có thể nói rằng đây là chiếc đồng hồ thách thức các nguyên tắc chế tạo đồng hồ thông thường. Bộ máy được phát triển hoàn toàn bởi Ulysse Nardin với sự chăm chút cực kỳ tỷ mỹ cho từng chi tiết, cho dù đó là nhỏ nhất. 

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry
Theo phong cách Free Wheel đặc trưng, bộ chuyển động của chiếc đồng hồ này phô bày rõ ràng cơ chế phức tạp của nó, bao gồm bánh xe, tourbillon, thùng cót và chỉ báo dự trữ năng lượng liên tục trong bảy ngày. Tourbillon bay, ở vị trí sáu giờ, được tạo thành từ 45 thành phần và kết hợp với Bộ thoát liên tục Ulysse Anchor, giúp loại bỏ sự cần thiết của các trục neo truyền thống và đảm bảo xung lực nhất quán trên bánh xe cân bằng. Tất cả những yếu tố này dường như lơ lửng trên một cách sắp xếp giống như bức tranh khảm quyến rũ mà không có bất kỳ phần đính kèm nào có thể nhìn thấy được, tạo ra ảo giác về sự không trọng lượng.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry

Blast Free Wheel Marquetry là sự thể hiện tuyệt vời của nghề thủ công truyền thống, với 103 mảnh ghép màu xanh trang trí trên mặt số. Những tấm silicon được lắp ráp tỉ mỉ này tạo ra sự tương tác hấp dẫn giữa các bề mặt, tạo ra hiệu ứng ba chiều. Quá trình phức tạp để lắp ráp những bộ phận mỏng manh này đòi hỏi kỹ năng đặc biệt để tránh hư hỏng, vì silicon là một vật liệu nổi tiếng dễ vỡ để gia công.

Vỏ Blast 45mm bằng vàng trắng và giống như mặt số, có thiết kế hình học độc đáo tạo cho vỏ một sức hấp dẫn thẩm mỹ đặc biệt, bổ sung cho họa tiết hoa văn tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tất cả hòa huyện vào nhau và tạo nên một chiếc đồng hồ cực kỳ tinh tế và thẩm mỹ.

Đồng hồ Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry

Ulysse Nardin không ngại đưa ra những tuyên bố táo bạo, đồng thời mặt số silicon và kiến trúc mới lạ của Blast Free Wheel Marquetry của Ulysse Nardin thể hiện cam kết của thương hiệu đối với sự đổi mới và sáng tạo. Bằng cách tích hợp liền mạch công nghệ silicon vào một kiệt tác nghệ thuật, Ulysse Nardin thách thức các quan niệm về khả năng của vật liệu này  thường chỉ được sử dụng trong các bộ phận kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin Blast Free Wheel Marquetry

  • Bộ máy: Bộ máy thủ công UN-176 
  • Dự trữ năng lượng 7 ngày
  • Chức năng: Flying Tourbillon với Ulysse Anchor Constant Escapement. Bánh xe thoát hiểm, lò xo neo & cân bằng bằng silicon, chỉ báo dự trữ năng lượng giờ, phút.
  • Mặt số: Mặt số bằng silicon màu xanh
  • Vỏ: 45mm, vàng trắng với mặt sau mở có tấm silicon, chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Dây cao su hiệu ứng nhung xanh hoặc dây da cá sấu màu xanh với khóa triển khai bằng vàng trắng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo