Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/12/2022

Trắng - Màu lý tưởng cho tàng hình trong quân đội tại bắc cực. Đây chính là ý tưởng mà chiếc đồng hồ U1 GMT được ra đời. Bởi vì ngụy trang trong tuyết là một chiến lược sinh tồn bẩm sinh đối với các loài động vật như gấu bắc cực, để giúp chúng hòa nhập tốt hơn với cảnh quan tuyết của môi trường sống có khí hậu khắc nghiệt. Chính vì thế nó được áp dụng vào quân đội và những chiếc đồng hồ cũng được lấy ý tưởng từ đó.

Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Về đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox” phiên bản mới, từ núm điều chỉnh bắt vít đến bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh của đồng hồ, vấu khoan, đến khung bezel đều được thiết kế rất dễ dàng nắm và xoay, mọi thứ đều được tối ưu hóa để thể hiện các chức năng. Nhưng mục đích này cũng tạo ra một thiết kế gọn gàng và đơn giản.
Việc xử lý bề mặt màu trắng của đồng hồ cực kỳ chi tiết, Cerakote là lớp hoàn thiện dựa trên gốm được áp dụng cho các vật thể như súng cầm tay cao cấp hay để áp dụng vào các bộ phận xe hơi và xe máy để tăng cường khả năng chống mài mòn và ăn mòn cũng như khả năng chịu nhiệt độ cực cao. 

Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Trên đồng hồ, khung bezel một chiều của U1 được phủ một lớp Cerakote màu trắng và miếng đệm bezel 24 giờ. Mặt số cũng có màu trắng tinh khiết và sử dụng Super-LumiNova tự do với viền đen mỏng bao quanh các ô giờ để dễ đọc. Tương tự, kim GMT có viền đen để dễ dàng phân biệt khi nhìn thoáng qua. Kết hợp với miếng chèn khung bezel bằng nhôm thô rất dễ đọc, thật dễ dàng để xác định thời gian.
GMT 'Arctic Fox' cho cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn, đó là minh chứng cho chất lượng của nó. Vòng bezel cung cấp khả năng chống áp lực ở mức hoàn hảo và tiếng tách của vòng bezel tạo ra âm thanh dễ chịu. Núm vặn của đồng hồ được vặn xuống và đảm bảo rằng U1 có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét. Nói một cách đơn giản, chất lượng chế tạo trên đồng hồ Unimatic là một hiện tượng nếu xét đến mức giá hợp lý của chúng.

Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Bên trong đồng hồ là bộ máy ETA calibre 2893-2 tự lên dây với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Đồng hồ có đường kính 41,5 mm và độ dày 11,6 mm, đi kèm với tổng cộng ba dây đeo: dây đeo NATO ngụy trang màu trắng tuyết với chốt giữ bằng thép, dây đeo cao su màu trắng và dây đeo ngụy trang màu xám. Hai dây đai sau mỗi dây được cố định bằng khóa ghim tráng đá trắng Cerakote. U1 GMT “Arctic Fox” được sản xuất với số lượng 150 chiếc với giá bán lẻ là 1.500 EUR. 
 

Đồng hồ U1 GMT “Arctic Fox”

Thông số kỹ thuật U1 GMT “Cáo Bắc Cực”

 • Bộ máy U1S-GMT-RR: ETA 2893-2 cỡ nòng tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, GMT và ngày
 • Vỏ: 41,5mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ với Cerakote trắng
 • Khả năng chống nước đến 300m
 • Mặt số: Trắng mờ; Vạch giờ phủ dạ quang Super-Nova với đường viền màu đen.
 • Dây đeo: Vải kiểu NATO màu trắng tuyết camo; cao su trắng bổ sung và vải camo pixilate màu xám với khóa ghim đá trắng Cerakote.
 • Giá: 1.500 EUR. Phiên bản giới hạn 150 chiếc được đánh số.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo