Đồng hồ Tuxedo với phong cách Cổ điển

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2022

Tuxedo Cổ điển là một trong những chiếc đồng hồ rất đặc biệt của UNDONE. Ở sản phẩm này, phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ được thể hiện tối đa, xen lẫn vào đó là những đường nét hiện đại cũng được hòa huyện vào nhau một cách tuyệt vời. Các chi tiết thể hiện rõ sự phức tạp của đồng hồ bấm giờ nói riêng và một chiếc đồng hồ công cụ nói chung. Thiết kế với mặt số trung tâm của đồng hồ được sử dụng một màu xám mờ, với các thanh ghi Chronograph dạng sao và vòng chương giờ màu đen với các chữ số Ả Rập màu kem bằng một phông chữ Deco-esque rất dễ chịu. Bên cạnh đó Lume cũng được sử dụng khiến mặt đồng hồ thêm tuyệt vời khi ở trong bóng tối.

Đồng hồ Tuxedo với phong cách Cổ điển

Đồng hồ Tuxedo cổ điển

Vỏ đồng hồ Tuxedo cũng được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, với các tay đẩy kiểu máy bơm và các vấu thẳng dài trên vỏ thép 40mm. Bộ chuyển động mặc dù có phần hiện đại hơn - một bộ máy thạch anh Meca của Seiko Instruments là điểm trung gian hài hòa giữa độ chính xác của thạch anh và hoạt động cơ học. Bộ máy này sẽ giúp người dùng kiểm soát được thời gian của mình một cách tuyệt vời hơn hẳn.

Đồng hồ Tuxedo với phong cách Cổ điển

Đây là một chiếc đồng hồ sẽ rất thích hợp cho những ai yêu một phong cách đơn giản và nhẹ nhàng. Những chi tiết trên đồng hồ đều rất trực quan và thể hiện vô cùng rõ ràng. Tuy là một sản phẩm đồng hồ thời trang nhưng chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước vô cùng ấn tượng lên đến 30m. Và nó cũng sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đồng hồ Tuxedo với phong cách Cổ điển

Giới thiệu về UNDONE

UNDONE là một công ty đồng hồ có trụ sở tại Hồng Kông do Michael Young thành lập vào năm 2014. Young bắt đầu chào bán lần đầu tiên vào năm 2016, thông qua Kickstarter với bộ sưu tập Urban Vintage của mình. Bắt đầu từ 175 USD, với một công cụ tùy chỉnh kỹ thuật số được cung cấp ngay từ đầu, chưa kể đến số tiền 1/4 triệu đô la Mỹ đã huy động được (1.960.430 đô la Hồng Kông), Young rõ ràng đã có trong tay thứ gì đó để xây dựng một thương hiệu.

Đồng hồ Tuxedo với phong cách Cổ điển

Ngày nay, UNDONE là một công ty đồng hồ có bốn bộ sưu tập, được sự chấp thuận cao từ cộng đồng những người sưu tập đồng hồ công cụ và một số đồng hồ hợp tác đáng chú ý.

Thông số kỹ thuật của Tuxedo Cổ điển

  • Kích thước: 40mm. Độ dày núm vặn 12mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ 316L
  • Ống kính vật liệu: Tinh thể đóng rắn K1
  • Dây đeo: Da đen
  • Bộ máy: Seiko Instruments Inc. VK64 Mechanical-Quartz Hybrid Chronograph
  • Chống nước: 30 mét.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo