Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/09/2022

Đồng hồ Pelagos 39 là một chiếc đồng hồ mới của Tudor vừa được cung cấp ra thị trường. Tudor đã giảm kích thước từ 42mm xuống 39mm cho chiếc đồng hồ này để trông nó thon gọn hơn.

Bên cạnh đó, Pelagos 39 còn có thể dùng để lặn, tuy nhiên nó sẽ dành cho lặn nông và sử dụng nước thông thường, chứ không phải để lặn bão hòa. Chiếc đồng hồ này được làm bằng Titan được chải hoàn toàn và đi kèm với cả vòng đeo tay bằng Titan và cả dây đeo cao su giống như những chiếc đồng hồ khác trong gia đình Tudor.

Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Thêm vào tính linh hoạt của chiếc đồng hồ mới này, Tudor đã chọn mặt số hoàn thiện bằng Sunray và bộ phận gờ bằng gốm tương phản độc đáo với lớp hoàn thiện mờ của vỏ. Các mốc giờ bằng gốm dạ quang Monobloc mà chúng ta thấy lần đầu tiên trên Black Bay Pro vào đầu năm nay có mặt trên mặt số và nằm trong lớp X1 Super-LumiNova mới nhất với phát xạ màu xanh lam. 

Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Mặt số là một điểm nhấn tuyệt vời cho những người yêu thích phong cách cổ điển. Vòng đeo tay Titan được trang bị móc khóa T-Fit phổ biến chưa từng có, có khả năng điều chỉnh ngay lập tức, đặc biệt hữu ích khi đi bơi hoặc đi nghỉ khi kích thước cổ tay của bạn có thể dao động liên tục.

Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Có thể đánh giá rằng, Tudor Pelagos 39 là một chiếc đồng hồ manh thính thể thao và thanh lịch. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy đồng hồ khá hầm hố, nhưng nó lại không có độ nặng cần thiết của những chiếc đồng hồ lặn bão hòa. Một điều chắc chắn rằng chiếc đồng hồ này sẽ có sức hút hàng loạt khi nó được tung ra thị trường. Và đặc biệt hơn hết những là những người đam mê cũng những người điệu mộ sẽ quan tâm đến sản phẩm này nhiều nhất.
Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Thông số kỹ thuật Tudor Pelagos 39

  • Bộ máy: Calibre MT5400 với hệ thống rôto hai chiều
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: Titan cấp 2, kích thước 39mm với lớp hoàn thiện bằng Sa tanh
  • Mặt số: Lớp hoàn thiện bằng Satin màu đen
  • Dây đeo: Vòng tay ba liên kết bằng Titan với Tudor Móc khóa gấp "T-fit"; bổ sung dây đeo cao su đen với khóa và phần mở rộng của thợ lặn.
  • Giá: 4.200 CHF
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo