Đồng hồ tự động tối giản Junghans Max Bill

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/06/2022

Bauhaus luôn đưa các khái niệm về chủ nghĩa tối giản chính xác, táo bạo vào kiến trúc, nội thất, nghệ thuật và thời trang. Điển hình nhất cho năm 2022 chính là chiếc đồng hồ tự động Junghans max bill hiện đại vẫn giữ nguyên các yếu tố thiết kế của nguyên bản nhưng hiện có kích thước 38mm. Junghans cung cấp cho thị trường với ba biến thể - có số, chỉ mục, có hoặc không có ngày tháng. Đồng hồ cũng có sẵn trong các phiên bản thạch anh với mức giá dễ tiếp cận hơn. Trong khi hầu hết các đồng hồ tối giản của Junghans được trang bị kính là tinh thể khoáng, nhưng kể từ năm 2020 Junghans với tinh thể Sapphire đã được tung ra thị trường.

Đồng hồ tự động tối giản Junghans Max Bill 

Đồng hồ tự động Junghans Max Bill

Các chức năng luôn đúng với sự tối giản trong các thiết kế của Max Bill với ba kim bấm giờ trung tâm và một cửa sổ ngày. Màu đỏ trên kim và bánh xe ngày là đại diện cho những cánh cửa màu đỏ nổi tiếng, mang đến những điểm sáng về màu sắc và sự thú vị cho thiết kế sạch sẽ.

Đồng hồ tự động tối giản Junghans Max Bill 

Mặt số màu trắng mờ cung cấp một phông nền rõ ràng và đơn giản, tính dễ đọc của các vạch chỉ số - dài để chỉ giờ và ngắn để chỉ phút và màu đỏ của kim và cửa sổ ngày một cách đẹp mắt. Super-LumiNova đã được thêm vào các chấm ở vị trí 3, 6 và 9 giờ trên mặt số và màu đỏ lume dọc theo kim đồng hồ để dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu.
Vỏ thép không gỉ 38mm là một kích thước hoản hảo, nó không quá phô trương và đóng vai trò như một khung hoàn hảo cho mặt số sạch sẽ đồng thời gợi nhớ những đường nét mảnh của khung và ô cửa sổ Bauhaus. Chiếc đồng hồ này được kết hợp với dây đeo bằng da bê tối màu tương phản với mặt số màu trắng.

Đồng hồ tự động tối giản Junghans Max Bill 

Đồng hồ tự động tối giản Junghans Max Bill 

Sự chuyển động của bộ máy có thể nhìn thấy từ mặt sau. Bên trong vỏ là bộ máy J800.1 tự lên dây cót, dựa trên bộ chuyển động 2824-2 ETA. Nó có tính năng điều chỉnh bộ điều chỉnh Etacrhon, chống sốc Incabloc, bánh xe cân bằng Glucydur và lò xo cân bằng Nivarox. Bộ máy mang đến 42 giờ dự trữ năng lượng và độ chính xác hoàn hảo. Đối với những ai thích sự đơn giản của một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng xen lẫn vào đó vẫn đáp ứng được những đường nét hoàn hảo và mới mẻ thì đây là một chiếc đồng hồ rất đáng đế sở hữu.

Đồng hồ tự động tối giản Junghans Max Bill 

Thông số kỹ thuật

  • Vỏ: 38mm x 10mm
  • Bộ chuyển động bằng thép không gỉ
  • Bộ máy: tự động lên dây cót J800.1, cơ sở ETA 2824-2
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, Phút, Giây và ngày
  • Mặt số: màu trắng mờ, chấm dạ quang và kim đồng hồ Super-LumiNova thân thiện với môi trường
  • Dây đeo: Da bê sẫm với khóa thép không gỉ
  • Giá: 1.400 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo