Đồng hồ Trilobe Une Folle Jour, Dune Titan và Vàng hồng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/11/2023

Vừa qua Trilobe đã tạo ra một chiếc đồng hồ khá khác biệt so với những gì mà thương hiệu đã từng làm trước đó. Chiếc đồng hồ với việc xem thời gian không phải bằng kim như truyền thống, mà bằng cách quay các đĩa và vòng trên chiếc đồng hồ có tên Une Folle Journée .

Une Folle Journée Dune dịch sang tiếng Pháp là “One Crazy Day” và nó gói gọn bản chất của chiếc đồng hồ này , đây là một cách trình bày kỳ lạ nhưng lại được chế tác rất đẹp mắt và độc đáo.

Đồng hồ Trilobe Une Folle Jour, Dune Titan và Vàng hồng

Thoạt nhìn, mặt số được đặt không đối xứng của nó thách thức những quan niệm định sẵn về tính thẩm mỹ của đồng hồ. Mặt số lệch ở vị trí 3 giờ là một bức vẽ nghệ thuật pcũng như phần nào đó tạo đươc thêm điểm nhấn cho mặt số.

Thời gian được đọc thông qua ba vòng xoay, mang theo thang đo thời gian với: vòng lớn nhất chỉ giờ, vòng giữa hiển thị phút, vòng nhỏ nhất biểu thị giây. Vỏ đồng hồ, được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng (do đó có tên là Dune), vừa hiện đại vừa trang nhã cũng như tạo được rất nhiều điểm nhấn độc đáo cho chiếc đồng hồ mới lạ này.

Đồng hồ Trilobe Une Folle Jour, Dune Titan và Vàng hồng

Đồng hồ Trilobe Une Folle Jour, Dune bằng titan

Dune bằng titan

Đồng hồ Trilobe Une Folle Jour, Dune màu vàng hồng

Thông qua mái vòm bằng pha lê Sapphire có độ trong suốt cực cao và đẹp mắt. Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ chuyển động X-Centric3 đặc trưng của thương hiệu bên trong thông qua mặt số. Núm vặn nằm ở vị trí 2 giờ tạo thêm nét bất đối xứng và củng cố nét đặc biệt của đồng hồ.

Nhưng tất nhiên nó còn có một phiên bản phải nói là cực kỳ độc đáo và giá trị. Một phiên bản nạm kim cương với những viên kim cương baguette trên các vòng quay.

Đồng hồ Trilobe Une Folle Jour, Dune Titan và Vàng hồng

Trilobe Une Folle Jour, Dune với kim cương

Trilobe, được thành lập bởi Gautier Massonneau vào năm 2018, đã nhanh chóng thăng hạng trong thế giới chế tạo đồng hồ. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của Trilobe là mô-đun X-Centric đã được cấp bằng sáng chế, mô phỏng lại cách hiển thị giờ và phút cùng với khả năng đọc đặc biệt.

Thông số kỹ thuật: Dune - Trilobe Une Folle Jour

  • Bộ máy: Calibre X-Centric lên dây tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút; giây bằng vòng xoay
  • Vỏ: 40,5 mm
  • Chất liệu: Titan loại 5 hoặc vàng hồng 18 cara
  • Khả năng chịu nước ở độ sâu 50 mét (Titan) hoặc 30 mét (Vàng hồng)
  • Dây đeo: Da cá sấu màu nâu có khóa chốt
  • Giá: € 23.500 (Titan); €  35.500 (Vàng hồng).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo