Đồng hồ trang sức Cartier Crash Tigrée Metamorphoses 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/12/2022

Cartier Crash Tigrée là chiếc đồng hồ đã dành chiến thắng Đồng hồ trang sức tốt nhất năm 2022. Cartier Crash Tigrée nhận được giải thưởng vì nhiều lý do, đầu tiên và quan trọng nhất vì đây là phiên bản đồng hồ trang sức lộng lẫy nhất có hình dạng được xem yêu thích nhất của Cartier. 

Ngoài ra, việc làm lại một thiết kế đã mang phong cách riêng vốn đã rất khó khăn, nhưng với Cartier thì điều đó lại rất dễ dàng. Bên cạnh đó, điều hấp dẫn nhất về Tigrée chính là cách thức thủ công gắn đá quý và tráng men thủ công. Chúng được áp dụng và được sử dụng một cách cực kỳ công phu để khai thác các đường hữu cơ của Crash để đạt được một thiết kế có hiệu ứng trừu tượng.
 

Đồng hồ trang sức Cartier Crash Tigrée Metamorphoses 2022

Hiện diện trên chiếc đồng hồ đỉnh cao này có tổng cộng 1,64 carat, những viên kim cương được đặt theo kiểu sọc không đều trên khắp đồng hồ, xen kẽ với những dòng men xanh lam và xanh lục quyến rũ kết thúc ở đáy vỏ, để lộ kim loại là vàng cho một sức hút cực kỳ mạnh mẽ cũng như tôn lên được nét sang trọng và quý phái của chiếc đồng hồ. 

Đồng hồ trang sức Cartier Crash Tigrée Metamorphoses 2022

Các sọc trên gờ được tráng men Champlevé, trong khi mặt số được chạm khắc và sau đó phủ bột men nghiền. Một số quy trình tráng men đỉnh cao đã được sử dụng để đạt được các sắc thái màu sắc, từ trong mờ đến trong mờ cho đến sự chuyển màu tinh tế. Sau đó, chúng được nung trong lò nung ở nhiệt độ từ 700°C đến 750°C để làm tan chảy bột và đông cứng lại. Quá trình thêm bột men, nung và chà nhám được lặp đi lặp lại hơn 10 lần cho đến khi đạt được màu sắc mong muốn. Quá trình này cực kỳ tốn thời gian công phu và cần có độ chính xác cực cao.

Chỉ được sản xuất với phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc trên toàn thế giới. Tigrée thực sự là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt, nó thể hiện được rõ ràng kỹ năng thiết kế trang sức và đồng hồ tuyệt đối của Cartier. Một phần vì được sản xuất chỉ 50 chiếc và đây cũng là chiếc đồng hồ được đánh giá là tuyệt vời nhất trong những dòng đồng hồ trang sức của năm 2022. Chính vì thế mà với phái đẹp, những ai yêu thích thời trang, sự độc lạ cũng như một chiếc đồng hồ thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân, thì Cartier Crash Tigrée Metamorphoses chính là chiếc đồng hồ không nên bỏ qua.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo