Đồng hồ Tourbillon Haute-Rive Honoris I

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/08/2023

Điều đầu tiên khiến bạn ấn tượng về Haute-Rive Honoris I là khả năng dự trữ năng lượng kéo dài 1.000 giờ, có thể nói rằng đây là một trong những chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng lâu nhất. Nhìn thoáng qua, Honoris I trông rất truyền thống, nổi bật với vành bezel dạng rãnh và mặt số tráng men lớn với bố cục mặt số tuyến tính cổ điển kết thúc bằng tourbillon bay được đặt ở vị trí sáu giờ. Vành bezel xoay sẽ lên dây cót, và bánh xe ở vị trí 12 giờ không phải là thùng dây cót mà là bánh xe lớn, được đặt ngay phía trên bộ vi sai hành tinh. 

Đồng hồ Tourbillon Haute-Rive Honoris I
Một chiếc đồng hồ truyền thống với cấu trúc rất độc đáo. Bánh cóc nằm phía trên thùng trên trục trung tâm của bộ chuyển động và dẫn động bộ vi sai ở hướng 12 giờ để truyền lực tới bộ truyền bánh răng. Khi vành bezel được quấn ngược chiều kim đồng hồ, nó sẽ dẫn động một bộ bánh răng ở cạnh dẫn động bộ vi sai. Bộ vi sai sau đó sẽ quấn bánh cóc.

Đồng hồ Tourbillon Haute-Rive Honoris I

Được thiết kế chu đáo, thân cuộn dây được hạ xuống thông qua hai bánh răng để cho phép núm chỉnh nằm ở giữa dây đeo. Thay vì ly hợp, bộ đẩy chọn được liên kết với một bánh xe cột có thể nhìn thấy ngay phía trên trục ren được sử dụng để chuyển đổi giữa cuộn dây và cài đặt. Ở chế độ cài đặt, chỉ báo hình tròn có lớp hoàn thiện bằng vàng xuất hiện thông qua khẩu độ trên mặt số.

 Đồng hồ Tourbillon Haute-Rive Honoris I

Khi nhấn nút đẩy, bánh xe cột sẽ quay và một đòn bẩy mang chỉ báo hình tròn bằng vàng được đẩy ra khỏi các trụ, tạo điều kiện cho mỏ của đòn bẩy quay ăn khớp với trục ren. Điều này lại làm cho bánh răng trượt có các răng trên bề mặt ngoài của nó ăn khớp với bánh xe phút, cho phép cài đặt thời gian dễ dàng. Khi bánh răng trượt được nhả ra, chỉ báo hình tròn có màu trắng hoặc đen phù hợp với màu của mặt số và vành bezel có thể được quấn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để sạc dây điện.

Đồng hồ Tourbillon Haute-Rive Honoris I

Đồng hồ Tourbillon Haute-Rive Honoris I

Ngoài kỹ thuật hấp dẫn, bộ máy còn thể hiện mức độ hoàn thiện cao đáng kể với nhiều góc vào trong. Ở mặt sau của đồng hồ là màn hình dự trữ năng lượng, trong đó một vòng ngoại vi xoay quanh nắp trung tâm có vân để biểu thị mức dự trữ năng lượng. Thang chia độ dao động từ 0 đến 1.000, với mỗi điểm đánh dấu biểu thị 25 giờ, tương đương với hơn một ngày một chút, cho phép đọc dễ dàng và trực quan.

Honoris I có chiều rộng 42,5 mm và chiều cao chỉ 11,95 mm. Nó có sẵn bằng vàng trắng hoặc vàng vàng với mặt số tráng men grand feu màu đen hoặc trắng tương ứng. Mặt số tráng men được sản xuất bởi 2b8, một nhà cung cấp nhỏ các bộ phận và mặt số chất lượng cao ở Neuchatel. Tính thẩm mỹ truyền thống của đồng hồ được nâng cao hơn nữa nhờ các kim hình chiếc lá được đánh bóng bằng vàng trắng để phù hợp với vỏ bằng vàng trắng hoặc thép xanh lửa trên phiên bản vàng vàng. Trong khi phiên bản vàng trắng có vẻ là lựa chọn tinh tế hơn, hấp dẫn tự nhiên hơn, thì phiên bản vàng vàng với mặt tiền truyền thống sâu sắc.

Thông số kỹ thuật: Haute-Rive Honoris I

  • Bộ máy: Calibre lên dây thủ công HR01
  • Dự trữ năng lượng 1.000 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 42,5mm
  • Chất liệu: Vàng trắng hoặc vàng 18K; khả năng chống nước ở độ sâu 30m
  • Mặt số: men grand feu màu đen hoặc trắng
  • Dây đeo: Da bê nubuck màu đen hoặc nâu được khâu thủ công
  • Khóa vàng trắng hoặc vàng 18K
  • Sản xuất giới hạn 10 chiếc đồng hồ mỗi năm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo