Đồng hồ Tourbillon của Richard Mille RM 21-02 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/11/2023

Richard Mille RM 21-02 là chiếc đồng hồ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ với 50 chiếc. Với sản phẩm mới này, RM sử dụng những kỹ thuật cực kỳ phức tạp trong việc sản xuất đồng hồ. Sự kết hợp của Carbon TPT, Quartz TPT, hợp kim Haynes 214, và Titan cấp 5, RM 21-02 là một sản phẩm có độ phức tạp tuyệt vời. Bên cạnh đó thì tourbillon lên dây bằng tay, được chế tạo bằng một số vật liệu tiên tiến nhất mà thế giới từng thấy. Trong khi vỏ của RM21-01 2021 được kết hợp với vàng đỏ 5N và ứng dụng TPT thạch anh trắng tạo điểm nhấn cực kỳ tuyệt vời.

Đồng hồ Tourbillon của Richard Mille RM 21-02 

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02
Mặt số của đồng hồ là một miếng tinh thể Sapphire phủ AR trong suốt, dày 0,4mm, hiển thị thời gian và cho phép quan sát không bị cản trở bộ máy và tấm đế có cấu trúc tinh thể tổ ong. Nó cũng có tính năng dự trữ năng lượng và chỉ báo mô-men xoắn, một chức năng nhỏ tuyệt vời cho phép người đeo hiểu ngay được độ căng của dây cót. Bên trong núm vặn có bộ chọn chức năng, cung cấp khả năng chuyển đổi an toàn giữa lên dây, cài đặt thời gian và vị trí trung tính cho núm vặn.

Đồng hồ Tourbillon của Richard Mille RM 21-02 

Chiếc đồng hồ khi nhìn vào rất nổi bật, đặc biệt với những ai đã quen thuộc với Richard Mille đều có thể nhận ra ngay lập tức. Nhờ một phần vào hình dạng vỏ đặc trưng và một phần là sự kết hợp giữa vật liệu Quartz TPT và Carbon TPT, RM 21-02 trông vô cùng bắt mắt. Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Tourbillon lên dây thủ công Calibre RM21-02 có khả năng chống sốc cực tốt, bên cạnh đó khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy cũng được nâng cấp lên đến 70 giờ và chống nước hoàn hảo ở độ sâu 50 mét.

Đồng hồ Tourbillon của Richard Mille RM 21-02 

Việc sử dụng tinh thể Sapphire tráng AR 0,4mm ở mặt số càng làm cho chiếc đồng hồ thêm phần quyến rũ và nổi bật, kết hợp cùng dây đeo cao su tiện dụng và dễ dàng thao tác. Đồng hồ Tourbillon của Richard Mille RM 21-02 chỉ được sản xất với số lượng 50 chiếc trên toàn thế giới, đây là một con số khá ít và nó sẽ khiến rất nhiều người sẽ quan tâm đến. Đi cùng với đó là một mức giá rất nhẹ nhàng, chỉ 928.000 USD là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời và đầy hấp dẫn.

Đồng hồ Tourbillon của Richard Mille RM 21-02 

Thông số kỹ thuật Richard Mille RM 21-02

  • Bộ máy: Tourbillon lên dây thủ công Calibre RM21-02 có khả năng chống sốc
  • Chức năng: Giờ, phút, dự trữ năng lượng 70 giờ
  • Vỏ: Chống nước ở độ sâu 50 mét
  • Mặt số: Tinh thể Sapphire tráng AR 0,4mm
  • Dây đeo: Cao su
  • Giá: 928.000 USD
  • Số lượng giới hạn 50 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo