Đồng hồ Tourbillon CODE41 T360

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/05/2023

Sau khi thiết kế đồng hồ cho TAG Heuer và Montblanc, Claudio D'Amore đã chọn con đường của riêng mình và thành lập CODE41 vào năm 2016. Thương hiệu nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo ra chiếc đồng hồ mới nhất và cao cấp nhất của hãng là T360 Tourbillon, có bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất. Đây cũng là chiếc đồng hồ góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Giống như hầu hết các đồng hồ CODE41, T360 có bộ chuyển động khung xương, mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời cho cơ học, đặc biệt là khi nó được lên dây cót bằng tay và không có rô-to ở mặt sau. Mặc dù bộ chuyển động tương đối đơn giản, bao gồm 141 bộ phận, nhưng nó có một số chi tiết được hoàn thiện rất chu đáo, mang lại vẻ kỹ thuật cao.

Đồng hồ Tourbillon CODE41 T360

Đồng hồ Tourbillon CODE41 T360
Bộ máy của đồng hồ Tourbillon CODE41 T360 được sản xuất 100% tại Thụy Sĩ, nó cho phép chuyển động được điều chỉnh ở +/- 5 giây mỗi ngày. Đồng hồ CODE41 T360 không giống như bộ máy, vỏ và các bộ phận bên ngoài khác như mặt kính và dây đeo được sản xuất bởi các nhà cung cấp Trung Quốc, vì vậy thương hiệu ước tính rằng khoảng 90% đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Với hai tùy chọn vỏ có sẵn, CODE41 đã tiến thêm một bước và cho phép cá nhân hóa nhiều hơn, bao gồm tùy chọn dây đeo, cũng như lựa chọn màu chuyển động, trong những trường hợp cực đoan có thể bao gồm cầu vồng màu trên cầu nối.

Đồng hồ Tourbillon CODE41 T360

Tourbillon đã rất phổ biến đối với đồng hồ hiện nay. Giờ đây, sự phức tạp hấp dẫn đã đạt đến một tầm cao mới khi nó bắt đầu khẳng định vị thế của mình trong phân khúc giá cả phải chăng hơn, ít nhất là từ góc độ chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ. CODE41 là một trong số ít thương hiệu đã nỗ lực phối hợp để làm cho tourbillon Thụy Sĩ dễ tiếp cận hơn. Điều này sẽ làm cho nhiều người quan tâm hơn đến những chiếc đồng hồ tourbillon mà không cần phải quá lo lắng về số tiền để sở hữu.

Đồng hồ Tourbillon CODE41 T360

Đồng hồ Tourbillon CODE41 T360

Ngoài mức giá tương đối phải chăng, T360 Tourbillon còn nổi bật bởi sự chú ý đến từng chi tiết, điều này được thể hiện trong bộ máy lộ cơ với thiết kế cầu nối nguyên bản, hiện đại và thể thao. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu và có trong bộ sưu tập của những nhà sưu tầm.

Thông số kỹ thuật CODE41 T360 

  • Bộ máy: T360 Calibre lên dây bằng tay; Dự trữ năng lượng trong 105 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, tourbillon
  • Vỏ: 42mm x 11,7mm (NativeDNA) hoặc 42mm x 12mm (Stratom)
  • Chất liệu: Titan 5 lớp; khả năng chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Da bê, dây đeo cao su hoặc vòng Titan.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo