Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/02/2022

Vào năm 2015 TAG Heuer là một trong những người đầu tiên từ ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đến với việc sản xuất những chiếc đồng hồ thông minh. Việc đến từ một thương hiệu Thụy Sĩ lâu đời với thiết kế, chất lượng (và giá cả) phù hợp cũng đã phần nào tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Sự bổ sung mới nhất cho phiên bản Connected của hãng bao gồm ba đồng hồ với hai kích thước vỏ - 42mm và 45mm - sử dụng mô-đun Connected Calibre E4 thế hệ thứ tư mới và Ứng dụng thể thao được cập nhật. Mẫu 42mm có viền mỏng và bằng thép; 45mm có gờ bằng gốm, trong vỏ thép hoặc titan cấp 2 trong PVD màu đen.

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Về cốt lõi, những chiếc đồng hồ mới được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 4100+ nhanh hơn và hiệu quả hơn hẳn những phiên bản cũ. Đồng thời một máy đo độ cao cũng đã được thêm vào cảm biến để theo dõi hoạt động chính xác hơn. Là một tính năng hoàn toàn mới, Ứng dụng thể thao được cập nhật hiện cung cấp các quy trình tập luyện có hướng dẫn, một cách tự chủ mà không cần điện thoại, với sự trợ giúp của hình ảnh động trên màn hình để minh họa các bài tập. Người dùng cũng có thể thêm và tùy chỉnh các quy trình của riêng mình.

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Như người ta đã mong đợi, các mặt đồng hồ mới cũng đã được thêm vào, trong một hệ sinh thái kỹ thuật số ngày càng phát triển của các trình theo dõi sức khỏe và theo dõi hoạt động. Điểm độc đáo ở mặt phần mềm là với Connected, người ta cũng có quyền truy cập vào các mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ các mẫu đồng hồ bấm giờ cổ điển của thương hiệu. Đồng hồ chạy trên Wear OS 2 của Google, với bản nâng cấp miễn phí lên Wear OS 3 khi có sẵn.

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Trong số hai chiếc đồng hồ, chiếc 42mm trông đẹp hơn khi so sánh với viền mỏng; giống đồng hồ thông minh hơn. Mẫu 45mm góc cạnh hơn, được điêu khắc và trang trí nhiều hơn, kết hợp với gờ bằng gốm được đánh dấu, mang lại cảm giác tổng thể mạnh mẽ hơn và thể thao hơn. Trong khi mô hình 42mm có sẵn bằng thép, 45mm lớn hơn cũng có sẵn bằng thép hoặc titan Lớp 2 với DLC đen.

Phải mất một tiếng rưỡi để sạc đầy một trong hai chiếc đồng hồ. Đặc biệt, mẫu 45mm được khẳng định là có thời lượng pin dài hơn 30% so với các mẫu trước đó. Tuy nhiên, những gì mà nó mang lại cho người sử dụng thì đó không phải và vấn đề quan trọng.

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4

Về khía cạnh công nghệ, các ứng dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn với các ứng dụng được cập nhật sẽ mang lại hiệu suất cao hơn. Về mặt thiết kế, TAG Heuer không chỉ bổ sung kích thước vỏ mới mà còn bổ sung thêm nhiều đường cong hơn trong suốt vỏ, tay đẩy, để các mẫu 42mm và 45mm mới nổi bật về mặt thẩm mỹ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, quan điểm về Connected không chỉ nằm ở việc xây dựng một chiếc đồng hồ thông minh tốt hơn, đẹp hơn, thông minh hơn; nó cũng là về sự liên tục mà TAG Heuer mang đến cho thiết bị kỹ thuật số từ lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ khí sang lĩnh vực đồng hồ thông minh.

Thông số kỹ thuật Calibre E4 - 42mm

 • Thông số: Pin 330mAh, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 4100+, sạc đầy trong 1h30 phút.
 • Chức năng : Wear OS 2, cảm biến nhịp tim, la bàn, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, NFC, micrô, GPS
 • Vỏ: Thép 42mm, tinh thể Sapphire hình vòm, màn hình OLED 1,28 inch (416 × 416, 326 ppi).
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 50m
 • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép, da bê đen hoặc dây đeo cao su đen.
 • Giá: USD 1.800.

Thông số kỹ thuật Calibre E4 - 45mm

 • Thông số: Pin 430mAh, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 4100+, sạc đầy trong 1h30 phút
 • Chức năng: Wear OS 2, cảm biến nhịp tim, la bàn, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, NFC , micrô, GPS
 • Vỏ: 45mm, Thép hoặc Titan lớp 2 với DLC đen, tinh thể Sapphire hình vòm, màn hình OLED 1,39 inch (454 × 454, 326ppi)
 • Khả năng chống nước đến 50m
 • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép, da bê đen, hoặc dây đeo cao su đen
 • Giá: 2.050 USD (dây đeo cao su), 2.250 USD (vòng tay), 2.550 USD (toàn bộ bằng titan)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo