Đồng hồ thời trang Bell & Ross BR 05 Skeleton Golden

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/02/2023

Vào năm 2019, Bell & Ross đã tung ra BR 05, một chiếc đồng hồ thể thao tích hợp dựa trên ngôn ngữ thiết kế của BR 03 và BR S Aut. Liên tiếp những năm sau đó, Bell & Ross cũng đã cho ra mắt vô số mẫu đồng hồ bằng vàng nguyên khối, kim cương, mặt số đầy màu sắc... và giờ đây một phiên bản mới tiếp theo cũng đã được cho ra mắt với tên gọi BR 05 Skeletonized Golden (bằng thép).

Với chiếc đồng hồ này Bell & Ross cũng khiến rất nhiều người đam mê phải đứng ngồi không yên cũng như làm cho giới sưu tầm phải suy tư hơn nữa về việc phải sở hữu được chiếc đồng hồ mới này của hương hiệu có trụ sở đến từ Paris

Đồng hồ thời trang Bell & Ross BR 05 Skeleton Golden

Đồng hồ thời trang Bell & Ross BR 05 Skeleton Golden

Đây là một chiếc đồng hồ có một bộ máy lộ cơ mang một vẻ quyến rũ nhưng lại không kém phần mạnh mẽ. Hiệu ứng rất đặc biệt và ấn tượng khi nhìn vào cũng như đây là chiếc đồng hồ với vô số chức năng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế nhất khi sử dụng. Với một bộ máy ba kim, chỉ hiển thị thời gian không bao giờ là một hệ thống cơ bản hơn so với lịch hoặc đồng hồ bấm giờ trên những chiếc Bell & Ross khác. Tuy nhiên, Bell & Ross đã làm một việc khá thông minh để nâng cao trình bày và cách bố trí của họ trong chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ thời trang Bell & Ross BR 05 Skeleton Golden

Sự kết hợp của BR 05 Skeleton Golden với màu sắc, vỏ và khung cực kỳ tinh tế. Các kim và chỉ số nổi cùng bộ máy BR-CAL.322 (dựa trên Sellita SW300-1 a) đã được khai thác một cách tuyệt vời. Mặt số hình cầu, được đóng khung bằng một đường lõm, được chải vàng, được đặt ở vị trí hoàn toàn đối lập với khung bezel hình vuông, được bao quanh bởi bốn vít có góc đối xứng cho một cảm giác cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước lên đến 100 mét, điều này sẽ phần nào đó giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ thời trang Bell & Ross BR 05 Skeleton Golden

Mặt số màu hổ phách của BR 05 Skeleton Golden tạo thêm kích thước cho khảm kim loại vốn đã phức tạp, là một chuyển động khung xương nhưng được sắp xếp một cách không thể nào hợp lý hơn được. Sự bổ sung của BR 05 Skeleton Golden vào các sản phẩm của Bell & Ross mang đến một lựa chọn mới cho một góc đa dạng của thị trường đồng hồ. 

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 05 Skeleton

  • Bộ máy: BR-Cal 322, tự động
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: Thép không gỉ, dày 40 x 10,33mm, phủ sa tanh và đánh bóng
  • Chống nước đến 100 mét
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng cao su màu nâu hoặc thép đánh bóng
  • Giới hạn ở 500 cái được sản xuất
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo