Đồng hồ Thiên văn Astronomia Jacob & Co. 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/03/2023

Một trong những mẫu đồng hồ hàng đầu của nhà chế tác đồng hồ trang sức Mỹ, Jacob & Co. Astronomia có kiểu dáng hợp lý để thể hiện các tính năng quan trọng nhất, cụ thể là chuyển động kiến trúc và cơ học đã được nâng cấp với hệ thống remontoire cực nhanh, sạc và xả sáu lần mỗi giây, một cải tiến mang tính cách mạng đã đặt tên cho mẫu đồng hồ này. Astronomia nhanh chóng trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất và đáng chú ý nhất trên thị trường.

Ra mắt vào năm 2014, Astronomia là một trong những tuyệt tác kỹ thuật sớm nhất của Jacob – nguồn gốc của chiếc đồng hồ rất đơn giản, vì người sáng lập muốn một chiếc đồng hồ có thể khiến Jacob khác biệt so với các đồng nghiệp về trình độ kỹ thuật và Astronomia đã không làm mọi người thất vọng.

Đồng hồ Thiên văn Astronomia Jacob & Co. 

Đồng hồ Thiên văn Astronomia Jacob & Co. 

Với thiết kế độc đáo và phức tạp, Astronomia có mặt số được thiết kế như một hệ thống thiên văn học, bao gồm các hành tinh, mặt trăng, mặt trời và ngôi sao. Các thành phần này được chạy trên một mặt đĩa xoay trong suốt một chu kỳ 10 phút, tạo ra một cảm giác phấn khích và đầy kỳ diệu cho người đeo.

Bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy JCAM48B, được làm thủ công bởi các nghệ nhân tài ba tại nhà máy của Jacob & Co. Bộ máy này có chức năng lưu trữ năng lượng lên đến 36 giờ và được trang bị chức năng giữ giờ chính xác nhất. Một tính năng chính của Astronomia là chuyển động kiến trúc, với một tháp thẳng đứng và các cánh tay nằm ngang được gắn trên một giá đỡ trung tâm quay quanh mặt số cứ sau 20 phút một lần trong các lần lặp lại ban đầu.

Đồng hồ Thiên văn Astronomia Jacob & Co. 

Một cải tiến kỹ thuật khác của Cuộc cách mạng Thiên văn, và chắc chắn là quan trọng hơn, là hệ thống remontoire mới đang chờ cấp bằng sáng chế. Theo thương hiệu, hệ thống remontoire mới sạc và xả sáu lần mỗi giây. Đã qua rồi những viên đá quý lớn và mặt số sơn thiên thể được sử dụng để hiển thị một số thông tin thiên văn. Thay vào đó, đồng hồ chỉ giữ lại một viên hồng ngọc hoàn thành một vòng quay cứ sau 15 giây, nhanh hơn các mẫu trước đó. Mặt số là một bề mặt sạch sẽ, có độ bóng cao được cắt bằng hoa văn tổ ong. Nhìn chung, Astronomia Revolution mang lại cảm giác thực tế hơn trong thiết kế của nó, thoát khỏi phong cách trang sức cao cấp thông thường, nhưng có đủ chi tiết để trở nên thú vị.

Giống như Casino Tourbillon đã được ra mắt gần đây, phiên bản Astronomia chứng minh rằng Jacob & Co. có thể cung cấp những chiếc đồng hồ phức tạp, sáng tạo và táo bạo đẻ tập trung và thỏa mãn. Bản phát hành này cũng chứng minh rằng những chiếc đồng hồ thú vị có thể mang tính kỹ thuật nghiêm túc. Với Astronomia, thương hiệu đã nâng tầm nó lên một tầm cao mới khi tập trung vào tốc độ, nổi bật với bộ phận mang quay nhanh nhất trong dòng sản phẩm và một trong những tourbillons nhanh nhất được tạo ra, với thời gian chỉ 15 giây. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự là thiết bị có lực không đổi 1/6 giây, lần đầu tiên trên thế giới.

Đồng hồ Thiên văn Astronomia Jacob & Co. 

Đồng hồ Thiên văn Jacob & Co. Astronomia không chỉ là một sản phẩm đồng hồ thượng hạng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ấn tượng. Thiết kế độc đáo và phức tạp cùng với chất lượng bộ máy tuyệt vời đã khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt giá và đáng chú ý nhất trên thị trường trong khoảng thời gian này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẳng cấp và đầy kỳ diệu, thì Astronomia của Jacob & Co. chắc chắn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thông số kỹ thuật Astronomia Jacob & Co.

  • Bộ máy: JCAM48B; thủ công
  • Dự trữ năng lượng trong 36 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 47 x 27 mm
  • Chất liệu: Vàng hồng 18k, vàng trắng hoặc vàng trắng phủ DLC
  • Chống nước đến 30 m
  • Dây đeo: Dây đeo Cordura màu đen
  • Hàng có sẵn: 6 chiếc cho mỗi chất liệu.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo