Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/02/2022

Khi một công ty sản xuất đồng hồ của Pháp có trụ sở chính tại Paris có đồng hồ được sản xuất tại La Chaux-de Fonds, Thụy Sĩ (nhãn “Swiss Made” được đính trên mặt số) và được điều hành bởi bộ ba François: Giám đốc điều hành François Moreau, người thành lập Reservoir vào năm 2015 sau 25 năm hoạt động trong ngành ngân hàng với sự hỗ trợ của François Nakkachdji (Giám đốc Phát triển Kinh doanh), François-Marie Neycensas (Giám đốc Tiếp thị). Chỉ với bao nhiêu đó thôi bạn đã thấy được sự đặc biệt của chiếc đồng hồ này rồi đấy. Và với chiếc đồng hồ mới này có tên là The Reservoir Kanister, nó sẽ tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn trong phong cách thiết kế và chế tác đồng hồ.

Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Đồng hồ The Reservoir Kanister

Là một phần của dòng xe lấy cảm hứng từ mô tô thể thao, bộ sưu tập Kanister có nguồn gốc thiết kế từ Porsche 356 Speedster từ những năm 1950. Mặt số màu đen, các vạch màu xanh lá cây và các điểm nhấn màu đỏ được tái tạo trung thực trên Kanister, cho đến khu vực sọc từ 25 đến 45 và khu vực đường đỏ từ 45 đến 50. Tất cả đều có trên dấu gạch ngang 356! Trên Porsche, những con số giống như một kiểu chữ rất giống nhau báo cáo vòng tua động cơ tính bằng x00s; trên đồng hồ, họ cho biết số phút. Kim phút cũng giống nhau ở cả hai. Nó quét từ 00 đến 60 sau đó lùi về 0 khi đồng hồ đếm giờ ở vị trí '6' đồng thời tăng lên 1. Ngay bên dưới giờ, chỉ báo dự trữ năng lượng được tạo kiểu theo kiểu rất quen thuộc của đồng hồ đo nhiên liệu.

Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Với bộ máy được trang bị cho đồng hồ là ETA 2824-2, được trang bị mô-đun độc quyền của riêng nó để thực hiện bộ ba chức năng là giờ nhảy, phút ngược và chỉ báo dự trữ năng lượng. Đồng hồ được làm bằng titan cấp 5 được đánh bóng và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Khi nhìn vào chiếc đồng hồ ta sẽ thấy được một cái nhìn vô cùng trực quan và mới mẻ, mỗi một chi tiết đều là một điểm nhấn. Không những như thế, núm vặn của đồng hồ cũng vô cùng tinh tế khi các họa tiết và kích thước đều được là một cách đơn giản và gọn gàng.

Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Đồng hồ thể thao The Reservoir Kanister

Thông số kỹ thuật The Reservoir Kanister

  • Bộ máy: Tự lên dây cót ETA 2824-2 với mô-đun độc quyền
  • Dự trữ năng lượng trong 37 giờ
  • Chức năng: Giờ nhảy, phút quay ngược
  • Vỏ Titan 41,5mm 5 lớp, hoàn thiện đánh bóng, tinh thể Sapphire hình vòm, mặt sau màn hình, núm vặn.
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
  • Giá: 4.350 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo