Đồng hồ thể thao De Bethune DB28GS JPS

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/04/2022

De Bethune DB28GS JPS là chiếc đồng hồ thuộc phiên bản mới nhất của đồng hồ thể thao. Đây là chiếc đồng hồ biểu hiện cho sự mởi mẻ và được lấy cảm hướng từ những chiếc xe đua, màu sơn JPS của đồng hồ mang tính biểu tượng của đội đua Lotus F1. Đồng hồ được làm từ thép, titan và zirconium với các bề mặt được đánh bóng và mờ xen kẽ với màu xám đậm và đen. Không chỉ đơn giản là làm cho titan có màu vàng, quá trình oxy hóa kim loại để tạo ra màu mới này là minh chứng cho sự kiên trì cho những kỹ thuật mới cũng như sự tiến bộ về công nghệ trong nghành công nghiệp chế tác đồng hồ thời trang.

Đồng hồ thể thao De Bethune DB28GS JPS

Đồng hồ thể thao De Bethune DB28GS JPS

Đồng hồ De Bethune DB28GS JPS

Mặt số với mặt số phút của DB28GS JPS với chất liệu là Titan cấp 5 được đánh bóng Satin màu đen với các chữ số Ả Rập được cắt gọt cực kỳ sắc xảo. Kim giờ và phút bằng Titan đen với núm vặn bằng thép đánh bóng và kim thứ hai bằng thép màu vàng, đầu phát quang. Đi cùng với đó là vỏ zirconium màu đen JPS của DB28GS ở giữa với trang trí “Microlight”, gờ bằng thép không gỉ cứng được chải và đánh bóng.

Đồng hồ thể thao De Bethune DB28GS JPS
Chính sự phát triển khí động học của Forumula 1 và đặc biệt là của Lotus đã dẫn đến một số mẫu xe ổn định nhất trong lịch sử đua xe. Flageollet và các nhà sản xuất đồng hồ tại De Bethune đã sử dụng công nghệ này theo hình thức đối lập của nó để giảm tác động hút giữa các chi tiết của bộ chuyển động và mặt chính. Đây cũng là một bước tiến cực kỳ lớn và tạo ra sự đổi mới trong việc chế tác những chiếc đồng hồ thể thao.

Đồng hồ thể thao De Bethune DB28GS JPS
Một chiếc đồng hồ thể thao phải dễ đọc trong mọi điều kiện, và điều đó đã thể hiện rất rõ ràng trên siêu phẩm lần này. Trên thực tế, DB28GS có một đèn tích hợp, cho phép người dùng biết thời gian một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất ở bất kể thời gian trong ngày hoặc ở điều kiện ánh sáng kém. Nhấn một nút ở vị trí sáu giờ cung cấp ánh sáng tràn ngập mặt đồng hồ. Ánh sáng nền chạy hoàn toàn mà không cần sự hỗ trợ của thiết bị điện tử hoặc pin, đèn được cung cấp năng lượng bởi một máy phát điện thu nhỏ bên trong bộ máy.

Đồng hồ thể thao De Bethune DB28GS JPS

Thông số kỹ thuật De Bethune DB28GS JPS

 • Bộ máy : Bộ lên dây bằng tay DB2080.
 • Khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, chỉ báo dự trữ năng lượng từ 9 giờ đến 10 giờ, gờ xoay một chiều.
 • Vỏ: 44mm
 • Chất liệu: Vỏ bằng zirconium màu đen-giữa với trang trí "Microlight".
 • Vỏ và gờ bằng thép không gỉ cứng được chải và đánh bóng màu đen. Vấu nổi bằng thép không gỉ cứng đánh bóng màu đen với các miếng chèn titan cấp 5 được đánh bóng màu vàng.
 • Khả năng chịu nước ở độ sâu 105m.
 • Mặt số: Mặt số phút Titan cấp 5 được đánh bóng Satin màu đen với các chữ số Ả Rập cắt vát.
 • Vòng đeo tay: Dây đeo bằng cao su tự nhiên hoặc dây vải / dây da với chốt gấp bằng thép không gỉ cứng đánh bóng.
 • Giá: 105.000 CHF.
 • Phiên bản giới hạn 50 chiếc
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo