Đồng hồ thể thao Breitling Endurance Pro

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/03/2022

Breitling đã trở lại với phiên bản đồng hồ Breitling Endurance Pro được lấy ý tưởng từ thập niên 80 đầy ấn tượng. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao phù hợp nhất với phong cách sống hiệu suất cao và đầy năng động. Những gì chiếc đồng hồ này mang lại là một sự nhẹ nhàng nhưng lại đáp ứng được những nhu cầu khắc nghiệt nhất. Breitling đã đạt được độ bền hoàn hảo bởi đồng hồ làm bằng cao su chỉ nặng 64,28 gram. Mặc dù việc sử dụng hai vật liệu Breitling điển hình, Breitlight và thạch anh bù nhiệt nhưng nó vẫn đáp ứng được những nhu cầu của người dùng.

Đồng hồ thể thao Breitling Endurance Pro

Đồng hồ Breitling Endurance Pro

Breitlight là vật liệu mà Breitling giới thiệu vào năm 2016, ra mắt trên Avenger Hurricane. Đó là một loại polymer độc quyền, đã đăng ký nhãn hiệu mà thương hiệu cho biết nhẹ hơn Titan 3,3 lần hoặc nhẹ hơn thép 5,8 lần - nhưng cứng hơn cả hai. Và, không giống như nhiều chiếc đồng hồ thông thường, nó không phải là một chiếc đồng hồ được làm bằng Composite Carbon. Nhưng trong khi Breitling đang giữ im lặng về thành phần chính xác của vật liệu nhẹ này, họ rất vui khi thổi bùng những lợi ích của nó, vượt ra ngoài sự bền bỉ và cứng cáp, bao gồm các đặc tính chống từ tính, chống ăn mòn và không gây dị ứng. Nói tóm lại, đó chính xác là loại vật liệu bạn muốn làm một chiếc đồng hồ thể thao của mình.

Đồng hồ thể thao Breitling Endurance Pro

Công nghệ thạch anh cũng là một mũi tên quan trọng trong sự rung chuyển của Breitling, và thương hiệu này đã tiếp tục cung cấp công nghệ thạch anh cao cấp trong đồng hồ của mình, hay như họ gọi là Superquartz. Ngoài việc được chứng nhận Chronometer, các chuyển động thạch anh của Breitling đã được điều chỉnh đặc biệt để bù đắp cho sự thay đổi của nhiệt độ, mang đến một chiếc đồng hồ chính xác hơn. Về mặt chức năng, Endurance Pro cung cấp chức năng bấm giờ truyền thống với 1/10 giây và 30 phút. Và khả năng chông nước của chiếc đồng hồ thể thao này cũng được nâng lên đến 100m cực kỳ hoàn hảo.

Đồng hồ thể thao Breitling Endurance Pro

Đây là một chiếc đồng hồ rất được lựa chọn bởi nó được cung cấp bởi rất nhiều màu sắc. Khi nhìn vào siêu phẩm này bạn sẽ thấy nó khá rối. Tuy nhiên, mỗi một chi tiết trên đồng hồ đều sẽ có một chức năng riêng cho nên nó cực kỳ tinh tế và tuyệt vời.

Đồng hồ thể thao Breitling Endurance Pro

Thông số kỹ thuật Breitling Endurance Pro

  • Bộ máy: Breitling Calibre 82, SuperQuartz bù nhiệt với Chronograph và ngày
  • Mặt số: Breitlight, đường kính 44mm, cao 12,5mm.
  • Khả năng chống nước đến 10 bar,
  • Mặt sau bằng tinh thể Sapphire và mặt sau nguyên khối.
  • Mặt số màu đen với vòng bezel bên trong màu trắng, xanh lam, vàng, cam hoặc đỏ.
  • Dây đeo: Cao su với khóa chốt đôi Breitlight, dây đai sợi ECONYL bên ngoài có sẵn riêng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo