Đồng hồ The LAC của Claude Meylan

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/01/2022

Đồng hồ Skeletonized sẽ luôn là một nguồn tranh luận. Những người gièm pha họ sẽ luôn nhấn mạnh việc họ khó đọc và khả năng độ trong suốt của chiếc đồng hồ sẽ cho phép nhìn thấy mặt sau của nó. Bạn sẽ nhìn xuyên qua đồng hồ và thấy được một cổ tay đầy lông. Tuy nhiên, phải nói rằng một chiếc đồng hồ được chế tạo theo đúng cách, sẽ không có trách nhiệm này và hơn nữa, nó sẽ cho thấy rằng người đeo nó thích và nhận ra các giá trị của cơ học và kiến ​​trúc đồng hồ.

Claude Meylan LAC có thể là một lựa chọn tốt để tìm hiểu nghệ thuật sản xuất đồng hồ của kiến ​​trúc mở và hợp lý. Với một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất với cơ chế xương sẽ giúp người dùng phần khích hơn khi sử dụng và nó tạo được sự khác biệt hoàn toàn với đại đa số những chiếc đồng hồ đang có trên thị trường.

The LAC của Claude Meylan

Đồng hồ The LAC của Claude Meylan

Thiết kế của LAC khá kỹ thuật, không giống như các bộ xương hữu cơ khác bao gồm hầu hết các hình dạng cong. Mặt của LAC này được cấu tạo bởi các cầu thẳng và mảnh tạo ra nhiều góc cạnh và hình dạng hình học trong một màn hình không đối xứng rực rỡ. Vì có rất nhiều chi tiết thẳng và các góc cạnh, nên điều cần thiết là phải hoàn thiện chúng một cách cực kỳ cẩn thận, vì bất kỳ sự không hoàn hảo nào cũng sẽ rõ ràng hơn so với một khung xương thông thường với các đường cong, nơi mà “lỗi” dễ bị ngụy trang hơn. Trong phiên bản này của LAC, các cầu chải màu antraxit tạo ra các đa giác khác nhau mà qua đó các bộ phận chức năng của đồng hồ có thể được đánh giá cao.

Bộ chuyển động cơ bản của LAC là bộ máy ETA 6497-1 lên dây bằng tay, một bộ máy cũ và nổi tiếng đã mang lại sức sống cho vô số đồng hồ cơ khí. Trong LAC, bộ máy đã được sáng tạo lại một cách nghiêm túc để mang đến cho nó vẻ ngoài tinh xảo hơn, vừa vặn hoàn hảo với vỏ 42 mm, bão hòa từng phần của vỏ và cho phép đánh giá cao hiệu suất và vẻ ngoài chính xác của đồng hồ từ cả hai phía. Thông thường, trong đồng hồ chạy trên 6497, một thanh ghi nhỏ cho giây đang chạy xuất hiện ở vị trí 9 giờ, nhưng không có kim giây ở đây. Thay vào đó, Claude Meylan thích thể hiện sức sống của LAC thông qua việc sờ nắn bánh xe cân bằng rất lớn và rất dễ nhìn thấy của nó.

Đồng hồ The LAC của Claude Meylan

Do đó, bạn sẽ thấy rằng chiếc LAC của Claude Meylan này không chỉ hoàn thành sứ mệnh cung cấp thời gian mà còn mang đến cho cổ tay bạn một chút nghệ thuật của Thung lũng Joux mà trong ba thế kỷ đã truyền cảm hứng cho một số nhà đồng hồ vĩ đại nhất và những người sáng tạo. Một chiếc đồng hồ cơ không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nó hoàn toàn dành cho những người thực sự đánh giá cao việc chế tác đồng hồ ở chính bản chất của nó.

Chính vì thế mà LAC luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai yêu thích cái đẹp và nghệ thuật. Tất cả được liên kết và kết hợp với nhau một cách vô cùng khéo léo. Tuy với phong cách cổ điển nhưng những gì mà The LAC mang lại cho sự trải nghiệm người dùng là vô cùng tuyệt vời.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo