Đồng hồ The Jacob & Co Opera GodFather Kỷ niệm 50 năm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/10/2022

Kỷ niệm 50 năm của Bố già Opera, một phiên bản đồng hồ giới hạn gồm 50 chiếc được ra mắt. Chiếc đồng hồ này không chỉ mang đến sự kết hợp giữa kỹ thuật điêu luyện và ma thuật âm nhạc từ Opera, mà nó còn lưu giữ những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ bộ phim trên vỏ máy. Tất cả hòa huyện với nhau một cách hoàn hảo để tạo ra một chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng và mới mẻ.

The Jacob & Co Opera GodFather Kỷ niệm 50 năm 

Với một thiết kế độc đáo với vỏ bằng vàng trắng, kích thước 49mm, có thể không có tỷ lệ hoàn toàn như màn hình bạc, nhưng trên chiếc đồng hồ này, nó đóng vai trò như một phông nền đủ cho một số cảnh biểu tượng. Các cạnh thẳng của vỏ được khắc bằng công nghệ femtolaser cường độ cao, độ chính xác cao giúp ghi lại những khoảnh khắc quan trọng từ phim vào kim loại.

Đồng hồ The Jacob & Co Opera GodFather Kỷ niệm 50 năm

Kiểu trang trí vỏ máy độc đáo này chỉ là một trong những yếu tố nổi bật của Opera. Mặt số mở được chi phối bởi hai thùng âm nhạc, cung cấp năng lượng cho cơ chế hộp nhạc. Những chiếc trụ bằng vàng hồng được khắc những câu trích dẫn mang tính biểu tượng từ bộ phim. Trên hết, mặt số có biểu tượng giống như con thuyền nhỏ của bộ phim, tên gọi kỷ niệm 50 năm và bông hồng đỏ của Don Corleone, được điêu khắc ở trung tâm của mặt số.

Đồng hồ The Jacob & Co Opera GodFather Kỷ niệm 50 năm

Tính năng đặc biệt cuối cùng tất nhiên là Tourbillon ba trục tốc độ cao. Một thứ đặc trưng của Jacob & Co, với trục đầu tiên quay trong 24 giây, trục thứ hai trong 48 giây và trục cuối cùng trong 180 giây. Bộ máy của chiếc đồng hồ đặc biệt này là độc quyền Jacob & Co với bộ máy JCFM04 lên dây bằng tay và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Điều này quá hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ với kích thước lý tưởng là 49 x 23mm.


Đồng hồ The Jacob & Co Opera GodFather Kỷ niệm 50 năm

Thông số kỹ thuật Jacob & Co Opera GodFather

  • Bộ máy: Sản xuất độc quyền Jacob & Co Lên dây bằng tay JCFM04
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, Phút, Tourbillon ba trục, Hộp nhạc có lược kép
  • Vỏ: 49 x 23mm, vàng trắng, khắc laser và kết cấu với các cảnh từ the movie
  • Khả năng chống nước 30M
  • Dây đeo: Da cá sấu, móc gập bằng vàng hồng
  • Giới hạn 50 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo