Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P mua bằng Bitcoin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/03/2023

Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P là mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ sang trọng Hublot. Đồng hồ có vỏ 45mm được làm bằng gốm đen bóng và nhám siêu nhỏ, và được trang bị bộ máy khung sườn Hublot HUB1201 manual-winding với dự trữ năng lượng khoảng 10 ngày, một khoảng năng lượng dữ trữ vô cùng tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ thời trang cao cấp. Điều này được thực hiện nhờ vào bộ máy cơ khí bền bỉ và được chế tác bởi Hublot và có khả năng hoạt động chính xác và ổn định.

Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P mua bằng Bitcoin

Mặt số của Meca-10 P2P hiển thị giờ, phút và giây, cũng như chỉ báo dự trữ năng lượng. Đồng hồ cũng có dây đeo bằng cao su đen và alcantara đen với đường chỉ đen. Ngoài ra, khả năng chống nước lên đến 100 mét sẽ làm cho chiếc đồng hồ càng thêm hấp dẫn. Chữ P2P trong tên đồng hồ có nghĩa là Peer-to-Peer, thể hiện cho số lượng giới hạn 210 chiếc đồng hồ được bán qua nền tảng Blockchain.

Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P

Đối với Hublot, đây là bước đột phá đầu tiên của họ vào thương mại điện tử và họ đã bỏ qua nỗi sợ hãi và tiến thẳng đến tiền điện tử. Điều này sẽ tiếp cận đến nhiều người hơn và tạo thêm điều kiện để họ có thể sở hữu chiếc đồng hồ thông qua tiền điện tử.

Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P mua bằng Bitcoin

Gạt việc ra mắt thành công sang một bên, nỗ lực thương mại điện tử của Hublot đã từng bước thành công và Hublot thông báo rằng thương hiệu sẽ chấp nhận tiền điện tử tại các cửa hàng bán lẻ của mình, ban đầu ở Hồng Kông nhưng sau đó là trên toàn cầu và tại trang web bán lẻ điện tử toàn cầu của họ [sắp ra mắt].

Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P mua bằng Bitcoin

Giá của chiếc đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P đã được đặt là 25.000 USD. Nhưng vì những người mua quan tâm chỉ được phép mua đồng hồ bằng bitcoin nên tỷ giá được đưa ra là 6.262,906652 USD/BTC. Đây là một cách tiếp cận thị trường khá khôn ngoan của Hublot, một phần giúp có thể tiếp cận với nhiều phương thức thanh toán hơn. Một phần là họ đang hướng đến những người tiêu dùng cao cấp thông qua các công cụ tài chính phức tạp. Việc chưa từng trưng bày chiếc đồng hồ nhưng đây là một sản phẩm rát được quan tâm kể từ khi hãng tung ra. 

Đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P mua bằng Bitcoin

Nhìn chung chiếc đồng hồ The Big Bang Meca-10 P2P là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế tuyệt vời và chiếc đồng hồ này mang phong cách đương đại và sang trọng. Meca-10 P2P chính là chiếc đồng hồ đáng để sở hữu cho những người yêu thích đồng hồ hiện đại với một hơi thở công nghệ và sáng tạo, đặc biệt hơn hết chính là The Big Bang Meca-10 P2P được mua bằng Bitcoin.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo