Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/09/2021

Vào năm 2020, H. Moser & Cie. Đã gây chú ý với sự ra mắt của chiếc Streamliner Flyback Chronograph với một kiểu dáng đẹp và cực kỳ tinh tế. Đây là chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên dây đầu tiên có màn hình trung tâm và khá đầy đủ các chức năng. Sở hữu những đường cong tròn trịa hoàn hảo, mặt số có màu khói, cùng vòng đeo tay tích hợp rất liền lạc. Chiếc đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy nội bộ hoàn toàn mới của hãng.

Với sự đơn giản của chiếc Perpetual 1 từ năm 2005. Bộ máy do Andreas Strehler nghĩ ra cho Moser, chiếc Perpetual 1 không giống bất kỳ chiếc nào khác trên thị trường vào thời điểm đó, hầu hết quá phức tạp để đọc. Nhưng những giừ mà nó đem lại cho người dùng là vô cùng tuyệt vời và được quan tâm đến rất nhiều.

Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Đồng hồ Lịch vạn của H. Moser & Cie

Sản phẩm mới nhất của Moser tập hợp những tính năng tốt nhất từ ​​bộ sưu tập Streamliner và Perpetual 1. Sản phẩm mới này được trang bị bộ máy HMC 812 cao cấp mang lại khả năng dự trữ năng lượng trong 168 giờ. Quá tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ cơ có một khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời đến vậy. HMC 812 lên dây bằng tay có những ưu điểm tương tự như HMC 341, kim giây trung tâm dẫn động trực tiếp đã được thêm vào. Được đặt ở vị trí 4 giờ, cửa sổ ngày hoạt động trên hai đĩa xếp chồng lên nhau, từ 1 đến 15 rồi từ 16 đến 31. Nhờ cơ chế lịch flash, ngày có thể được điều chỉnh tiến hoặc lùi bất cứ lúc nào. Một màn hình báo dự trữ năng lượng ở vị trí 10 giờ. Đây cũng chính là một trong những tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Với phong cách thiết kế cổ điển, không lộn xộn và những chi tiết nổi bật. Moser đã giữ cho chiếc đồng hồ này thực sự thanh lịch ngay cả trên vỏ thép 42,3mm với chiều cao 11mm. Các đường cong được thiết kế hài hòa cùng với mặt số Fumé tinh tế. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người đeo sẽ được chiêm ngưỡng bộ máy hoàn thiện tuyệt đẹp có tên HMC 812 thông qua một chiếc ốp lưng trong suốt, lộ ra các sọc ngang kép Moser truyền thống và một lớp phủ PVD màu xám Antraxit trên cầu cân bằng.

Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Máy lên dây cót tay HMC 812
  • Dự trữ năng lượng 168 giờ; tần số 18.000 rung / h
  • Vỏ: Vỏ thép 42,3mm; núm vặn ở vị trí 4 giờ được trang trí bằng chữ “M” được khắc; ốp lưng trong suốt
  • Chống nước đến 12 ATM
  • Mặt số: Đen hoặc mờ với mặt số hoa văn sunburst
  • Kim giờ và kim phút có chèn Globolight®
  • Kim giây trung tâm, kim dự trữ năng lượng và kim tháng được dán Decal trắng
  • Vòng đeo tay bằng thép tích hợp; móc gập với ba lưỡi thép, khắc logo Moser
  • Giá: USD 54,900 05.

Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Đồng hồ thanh lịch của H. Moser & Cie

Đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế khi nhìn vào sẽ cảm thấy được sự đơn giản. Tuy nhiên, càng nhìn kỹ thì sẽ thấy được những chi tiết được làm vô cùng công phu và sắc xảo. Đi cùng với đó là những đường cong uyển chuyển bởi một phong cách thiết kế mới lạ và sáng tạo. Những chi tiết như cửa sổ ngày, thanh chỉ báo năng lượng và cả núm vặn cũng được đặt lệch góc khiến chiếc đồng hồ càng thêm khác lạ và nổi bật. Phong cách thiết kế tối giản, cổ điển nhưng lại được trang bị những gì hiện đại nhất sẽ giúp cho chiếc đồng hồ phù hợp với hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ thanh lịch, đẳng cấp, sang trọng cho đến thể thao, du lịch đều rất tuyệt vời,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo