Đồng hồ Tank Watch mang thương hiệu Cartier nổi tiếng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/01/2021

Tank Watch được xem là biểu tượng của thương hiệu Cartier, đây là dòng đồng hồ gắn liền với ngành kim hoàn trên thế giới. Được ra mắt bởi một người thợ kim Pháp Louis Francois Cartier hoàn từ năm 1847. Đây còn là nhà cung cấp hàng hóa xa xỉ cho hoàng gia trên toàn thế giới. Đồng hồ Tank Watch được lấy ý tưởng chính từ năm 1917 bởi những cổ xe tăng của quân đội Pháp ở thế chiến. Đến năm 1919 những chiếc đồng hồ Tank Watch trở nên lôi cuốn người dùng hơn và bán cực kỳ chạy. Và từ đây, thời kỳ của đồng hồ Cartier đã bước lên một trang sử mới. Mời các bạn cùng với Kỳ Lân tham khảo thêm về những mẫu đồng hồ hiện đại mang thương hiệu Tank Watch – Cartier.

Đồng hồ Tank Watch mang thương hiệu Cartier nổi tiếng

Đồng hồ Tank Watch thiết kế

Đồng hồ Tank Watch được thiết kế rất đặc biệt, những chiếc đồng hồ được thiết kế với vỏ dạng khối hình chữ nhật và gây chú ý mạnh bởi cọc số La Mã. Ngoài ra đá Sapphire trên núm chỉnh giờ cũng là một trong những biểu tượng của thương hiệu Cartier cho tới ngày nay. Những đòng đồng hồ cổ điển của Tank Watch được ưa chuộn nhất chính là: Tank Louis Cartier, Tank Americaine, Tank Francaise, Tank MC, Tank Solo và Tank Cintree. Nhưng trong đó, dòng Tank Francaise và Tank Solo là hai dòng được ưa chuôn mạnh mẽ nhất cho đến tận ngày nay.

Đồng hồ Tank Watch mang thương hiệu Cartier nổi tiếng

Đồng hồ Tank Francaise

Đây là dòng đồng hồ được ra mắt vào năm 1996 với một phong cách cổ điển, dây vải, khóa thép, mặt số La Mã và núm vẫn là đá Sapphire.

Đồng hồ Tank Solo

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, nếu nhìn kỹ thì dòng đồng hồ này khá giống với những Tank Watch nguyên bản. Solo có chuyển động thạch anh thay vì chuyển động cơ học truyền thống ban đầu.

Đồng hồ Tank Watch mang thương hiệu Cartier nổi tiếng

Những gì màTank Watch đem đến cho người dùng

Tank Watch luôn mang đến cho người dùng những mẫu đồng hồ cực kỳ hiện đại và phá cách. Mỗi đường nét ở phong cách thiết kế đều mang một điểm đặc biệt khác nhau. Từ những mẫu đồng hồ thể thao cho đến những mẫu đồng hồ cao cấp đều tạo cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Sự đẳng cấp vượt thời gian cùng với những đường nét cổ điển luôn mang lại một điều gì đó rất mới trong phong cách thiết kế của hãng. Nét đẹp hoài cổ luôn tồn tại trên những cổ máy thời gian này và cũng khiến người dùng phải lưu luyến khi nhìn thấy.

Hiện nay đồng hồ Tank Watch mang thương hiệu Cartier nổi tiếng đang được rất nhiều sự lựa chọn bởi giới điệu mộ. Những chiếc đồng hồ này còn được sưu tập rất nhiều và nó còn được trưng bày ở một số nơi. Đồng hồ Tank Watch - Cartier cũng là một trong những hãng đồng hồ tuyệt vời nhất mà bạn nên lựa chọn để sở hữu. Với phong cách của mình những chiếc đồng hồ này luôn có thể phối hợp với rất nhiều bộ trang phục khác nhau và nó cũng sẽ là một trong những món quà tuyệt vời nhất khi dùng để tặng. Kèm theo đó, đây sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời đối với những ai xem đồng hồ là những món trang sức. Hãy đến với Kỳ Lân nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng hồ hạng sang từ hiện đại đến cổ điển. Nơi đây sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và có một trải nghiệm tuyệt vời nhất với những dòng sản phẩm đồng hồ đẳng cấp.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo