Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/05/2022

Vào năm nay, tại Monaco Grand Prix, TAG Heuer sẽ tung ra một phiên bản đồng hồ đặc biệt mới. Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ một mẫu xe đua đen mờ mang tính biểu tượng của Monaco từ những năm 70. Vào 1969, TAG Heuer là một trong những thương hiệu đầu tiên trình làng đồng hồ bấm giờ tự động. Cuối những năm 1960 và 70 là kỷ nguyên của thử nghiệm và những thiết kế táo bạo với những chiếc Monaco với mặt số vuông và đầy màu sắc. 
Vào khoảng giữa những năm 1970, một phiên bản của Monaco đã được phát hành với vỏ bọc PVD màu đen và được biết đến với cái tên “Chúa tể bóng tối”. Đây cũng là chiếc đồng hồ được sư quan tâm rất lớn từ báo chí và đặc biệt là những nhà sưu tập đồng hồ.


Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition Vào năm nay, tại Monaco Grand Prix, TAG Heuer sẽ tung ra một phiên bản đồng hồ đặc biệt mới. Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ một mẫu xe đua đen mờ mang tính biểu tượng của Monaco từ những năm 70. Vào 1969, TAG Heuer là một trong những thương hiệu đầu tiên trình làng đồng hồ bấm giờ tự động. Cuối những năm 1960 và 70 là kỷ nguyên của thử nghiệm và những thiết kế táo bạo với những chiếc Monaco với mặt số vuông và đầy màu sắc. Vào khoảng giữa những năm 1970, một phiên bản của Monaco đã được phát hành với vỏ bọc PVD màu đen và được biết đến với cái tên “Chúa tể bóng tối”. Đây cũng là chiếc đồng hồ được sư quan tâm rất lớn từ báo chí và đặc biệt là những nhà sưu tập đồng hồ. TAG Heuer Monaco “Chúa tể bóng tối” năm 1975 Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition Monaco mới cho năm 2022 sử dụng với chất liệu chính cho vỏ là Titan và lớp phủ DLC của thế kỷ 21 (Carbon giống kim cương), cực kỳ bền nhưng vẫn có vẻ ngoài bí ẩn giống như PVD tiền nhiệm của nó. Titanium, là một vật liệu hoàn hảo để chế tạo xe đua, vừa nhẹ vừa bền, và hiện đang được sử dụng rộng rãi cho những chiếc đồng hồ thể thao như thế này. Lớp phủ DLC đã được phun cát và công nghệ mới này cũng cho phép phủ các khu vực cảm ứng cao như núm vặn và tay đẩy trên đồng hồ. Mặt số hai mảnh có hình dạng và lớp hoàn thiện tương phản. Hình tròn bên trong có lớp hoàn thiện được chải hình tròn, trong khi phần hình vuông bên ngoài có kết cấu nhám gợi lên độ bám của lốp xe trên đường đua. Kim chronograph màu đỏ tươi rất dễ đọc và kim đồng hồ màu trắng sáng, tạo cho chiếc đồng hồ một thẩm mỹ rất hiện đại. Bên trong chính là bộ máy tự động nội bộ của hãng có tên là Heuer 02, với cấu trúc bánh xe cột và khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ. Điều này sẽ giúp cho người dùng không quá lo lắng về việc nạp lại năng lượng thường xuyên cho đồng hồ. Các điểm nhấn bằng vàng từ mặt số và kim được lấy trên rôto, được mạ vàng hồng và có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng Sapphire. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tuyệt vời mà cần phải nhắc đến. Thông số kỹ thuật TAG Heuer Monaco Special Edition Bộ máy: Heuer 02 caliber tự lên dây Dự trữ năng lượng 80 giờ Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph Vỏ: 39mm; DLC-tráng Titan Khả năng chống nước đến 100m Dây đeo cá sấu đen với khóa gấp titan phủ DLC màu đen Giá: CHF 8000.

TAG Heuer Monaco “Chúa tể bóng tối” năm 1975
 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition

Monaco mới cho năm 2022 sử dụng với chất liệu chính cho vỏ là Titan và lớp phủ DLC của thế kỷ 21 (Carbon giống kim cương), cực kỳ bền nhưng vẫn có vẻ ngoài bí ẩn giống như PVD tiền nhiệm của nó. Titanium, là một vật liệu hoàn hảo để chế tạo xe đua, vừa nhẹ vừa bền, và hiện đang được sử dụng rộng rãi cho những chiếc đồng hồ thể thao như thế này. Lớp phủ DLC đã được phun cát và công nghệ mới này cũng cho phép phủ các khu vực cảm ứng cao như núm vặn và tay đẩy trên đồng hồ.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition


Mặt số hai mảnh có hình dạng và lớp hoàn thiện tương phản. Hình tròn bên trong có lớp hoàn thiện được chải hình tròn, trong khi phần hình vuông bên ngoài có kết cấu nhám gợi lên độ bám của lốp xe trên đường đua. Kim chronograph màu đỏ tươi rất dễ đọc và kim đồng hồ màu trắng sáng, tạo cho chiếc đồng hồ một thẩm mỹ rất hiện đại.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition


Bên trong chính là bộ máy tự động nội bộ của hãng có tên là Heuer 02, với cấu trúc bánh xe cột và khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ. Điều này sẽ giúp cho người dùng không quá lo lắng về việc nạp lại năng lượng thường xuyên cho đồng hồ. Các điểm nhấn bằng vàng từ mặt số và kim được lấy trên rôto, được mạ vàng hồng và có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng Sapphire. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tuyệt vời mà cần phải nhắc đến.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Special Edition


Thông số kỹ thuật TAG Heuer Monaco Special Edition

 • Bộ máy: Heuer 02 caliber tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng 80 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph
 • Vỏ: 39mm; DLC-tráng Titan
 • Khả năng chống nước đến 100m
 • Dây đeo cá sấu đen với khóa gấp titan phủ DLC màu đen
 • Giá: CHF 8000.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo