Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/05/2023

Lần này sự trở lại của TAG Heuer, chúng ta thấy thương hiệu không quay về quá khứ mà hướng tới tương lai của chiếc đồng hồ thể thao mặt vuông này và cho ra mắt ba Mặt số TAG Heuer Monaco Skeleton mới.

Ở mẫu mới này, chiếc đồng hồ đang có ba màu khác nhau, với màu Original Blue, Racing Red và Turquoise. Bỏ qua màu sắc, tất cả những chiếc đồng hồ này đều có vỏ bằng Titan phun cát 39mm, với lớp phủ DLC màu đen trên biến thể Màu ngọc lam. Tất cả đều đi kèm với một miếng đệm màu đen và dây đeo cao su, có màu đen hoặc xanh lam, dành cho mẫu màu xanh lam nguyên bản. 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton
Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và độc đáo trong ngành công nghiệp đồng hồ. Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này đã thu hút sự chú ý và lòng tin tưởng của những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton 

Tất cả các mẫu đồng hồ mới đều được cung cấp bởi bộ máy tự động Calibre HEUER 02, tự động. Bản thân vỏ và dây đeo bằng Titan đều mang lại những sự chú ý mạnh mẽ. Nhưng ngôi sao của chương trình vẫn là mặt số hoàn toàn mới, lộ máy. Khi nói đến kiến trúc mở mạnh mẽ, TAG Heuer đã làm rất tốt trong việc tạo ra một thiết kế tôn vinh hình học và chức năng của Monaco, với họa tiết hình chữ “X” mạnh mẽ được khuếch đại thông qua ứng dụng hào phóng của vật liệu phát sáng dọc theo các đường chính. Cả ba chiếc đồng hồ sẽ là một phần của bộ sưu tập cốt lõi của TAG Heuer.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton 

Một thiết kế vuông đặc trưng của dòng Monaco, tạo nên vẻ đẹp nổi bật và phá cách. Với kích thước vừa phải, chiếc đồng hồ này gợi nhớ đến sự tinh tế và sự độc đáo của phiên bản gốc. Các nguyên tắc cơ bản và di sản của đồng hồ đã ăn sâu và mạnh mẽ đến mức dù thiết kế có hoang dã đến đâu, nó vẫn hoạt động. Mặt kính sapphire chống trầy xước bảo vệ mặt đồng hồ, cho phép người dùng ngắm nhìn vào bên trong đồng hồ và thấy những bộ phận cơ bản đang hoạt động một cách tinh tế. Đây là một nét thiết kế độc đáo mang tính nghệ thuật cao, tạo nên sự hấp dẫn và thách thức truyền thống.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton 

TAG Heuer Monaco Skeleton trang bị một máy cơ tự động chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác và hoạt động mượt mà của đồng hồ. Máy cơ này được lắp ráp thủ công với sự tận tụy và khéo léo của những nghệ nhân đồng hồ tài ba. Đồng hồ TAG Heuer Monaco Skeleton đã đạt được chứng chỉ Chronometer, một tiêu chuẩn cao về độ chính xác. Điều này chứng minh rằng đồng hồ có khả năng duy trì độ chính xác trong mọi điều kiện.
TAG Heuer Monaco Skeleton là một biểu tượng của sự sáng tạo và độc đáo trong ngành công nghiệp đồng hồ. Với thiết kế vuông đặc trưng, mặt đồng hồ skeleton và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này mang đến sự tinh tế và sự hấp dẫn đặc biệt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ sang trọng và đam mê sự độc đáo.

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Monaco

  • Bộ máy: Calibre Heuer 02 Tự động, dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ, ngày
  • Vỏ: Chất liệu Titan, 39mm, phun cát và chải sa tanh (phủ DLC màu đen trên mẫu Màu ngọc lam), chống nước ở độ sâu 100M
  • Mặt số: Gia công hở màu đỏ, xanh dương hoặc xanh ngọc
  • Dây đeo: Da bò nổi và cao su màu đen hoặc xanh lam, tùy thuộc vào mẫu.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo