Đồng hồ TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/09/2023

TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver là chiếc đồng hồ có bộ vỏ hình vuông vô cùng độc đáo. Đây là chiếc đồng hồ thuộc phiên bản mới nhất, có khả năng phát quang cực cao cùng với đó là phiên bản được sản xuất giới hạn.

Với số lượng giới hạn 600 chiếc được sản xuất, chiếc đồng hồ chạy đêm này là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ đua xe nổi tiếng nhất mọi thời đại. Được lấy cảm hứng từ trải nghiệm ly kỳ khi lái xe ban đêm. Monaco Night Driver nắm bắt được sự thuần khiết này, tăng cường sự kết nối của người lái với chiếc xe của họ. Mặt số trung tâm màu xám đậm tương phản rõ rệt với kim và vạch giờ Super-LumiNova màu xanh dạ quang, đảm bảo khả năng đọc ngay lập tức khi nhìn vào.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver

TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver
Tất nhiên, cái tên TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver đã thể hiện quá rõ ràng về tính năng của đồng hồ. Chỉ khi ánh đèn yếu, bạn mới thấy được sự thể hiện đầy đủ nhất tính cách về đêm của chiếc đồng hồ này. Khi ánh sáng ban ngày chuyển sang màn đêm, mặt số bên ngoài biến đổi từ màu xám nhạt sang màu xanh rực rỡ, rực rỡ một cách thật sự, đây cũng là điểm nhấn của những chiếc đồng hồ bấm giờ cổ điển của Monaco trong quá khứ. Và chiếc đồng hồ mới này đã tái hiện được thành công điều đó và mang đến cho người dùng.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver

Đây là một chiếc đồng hồ được chế tạo đặc biệt để có độ bền cao. Vỏ được làm từ Titan cấp 5, phủ vật liệu DLC (Carbon giống kim cương) màu đen nên rất nhẹ và chống trầy xước, đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Về mặt bộ chuyển động bên trong, chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy Calibre Heuer 02 vô cùng tuyệt vời cho độ chính xác cao. Để phù hợp với chủ đề của đồng hồ, nó có rôto màu đen và các điểm nhấn màu xanh sáng.

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver

Đối với những ai yêu thích một chiếc đồng hồ độc đáo, thể hiện một phong cách mới mẻ cùng với những tính năng tuyệt vời. Đặc biệt là một chiếc đồng hồ để sử dụng vào ban đêm thì TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver chính là một chiếc đồng hồ đáng sở hữu nhất.

Thông số và giá của TAG Heuer Monaco Chronograph Night Driver

  • Bộ máy: Calibre Heuer 02 (tự động)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ, ngày
  • Vỏ: 39mm
  • Chất liệu: Titan DLC cấp 5 màu đen, chống nước 100 mét
  • Mặt số: Anthracite, xám Opalin, mặt số dạng hạt, mặt số ngoài phát quang
  • Dây đeo: Da bê đục lỗ màu đen, móc gấp bằng Titan DLC cấp 5
  • Phiên bản được sản xuất giới hạn ở 600 chiếc, giá tham khảo ước tính CHF 9300.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo