Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/04/2022

TAG Heuer là một trong số các công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên tiến bước vào đồng hồ thông minh. TAG Heuer đã phát hành phiên bản Golf kết nối tập trung vào chơi gôn đầu tiên vào năm 2018. Sau khi tung ra thị trường những chiếc đồng hồ thông minh Calibre E4 mới nhất vào tháng 2. Và giờ đây một phiên bản đặc biệt dành cho người chơi gôn, chiếc đồng hồ có tên TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition.
Ở phiên bản đặc biệt này, dây đeo cao su có vết lõm cực kỳ tinh tế giống như trên những qua bóng gôn. Gờ của đồng hồ bằng gốm 18 vạch thể hiện ý định của Phiên bản Golf. Ngoài ra, khóa dây đeo được thiết kế lại có tính năng đánh dấu bi từ tính tích hợp, với một miếng phụ trong hộp để phòng trường hợp bị mất.

Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition

Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition

Vì là một chiếc đồng hồ dành cho dân chơi gôn thật thụ cho nên tính năng theo dõi ảnh tự động cũng được trang bị. Được phép sử dụng cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển, E4 Golf Edition tự động phát hiện một cú xoay được thực hiện tại khu vực phát bóng và bắt đầu theo dõi cú đánh cho đến khi phát hiện ra cú đánh thứ hai. Hiện tại, chỉ có cú đánh đầu tiên cho mỗi lỗ được theo dõi. Bên cạnh việc tinh chỉnh trò chơi và chiến lược của họ bằng cách cung cấp cho người chơi gôn nhiều thông tin hơn về tác động của các cú đánh và lựa chọn gậy của họ, tất cả dữ liệu này cũng được ứng dụng sử dụng cho các đề xuất câu lạc bộ thông minh hơn.

Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition
Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition còn có một điểm khá đặc biệt nữa chính là nó chứa bản đồ 2D của 40.000 sân gôn trên khắp thế giới. Với giao diện người dùng được thiết kế lại để hiển thị hiệu quả hơn cho việc chơi gôn chuyên nghiệp. Khi sử dụng, người đeo có thể cuộn lên / xuống để xem nhiều bản đồ hơn bằng cách thao tác với núm vặn bên hông. Ngoài ra khung Bezel 18 vạch cũng được tận dụng để sử dụng với nhiều tính năng cần thiết.

Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition
Connected E4 - Golf Edition có màn hình OLED được thiết kế để có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời và thời lượng pin đã được cải thiện thêm 30%, cho phép sử dụng cả ngày với 5 giờ chơi gôn. Trong khi hàng loạt đồng hồ thông minh có chức năng dường như vô tận chỉ bị giới hạn bởi phạm vi ứng dụng có sẵn, thì việc có một chiếc đồng hồ thông minh có thể thực hiện tất cả những việc thông thường ngoài việc tập trung vào một môn thể thao. Và đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để tập trung vào một môn thể thao mà được rất nhiều người thành đạt quan tâm đến.

Đồng hồ TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Connected E4 - Golf Edition

  • Bộ máy: Mod Connect 45 mmc, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 4100+.
  • Wear OS by Google, nhịp tim, la bàn, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, NFC, micrô,...
  • Màn hình OLED 1,39 inch, 454 × 454 pixel (326ppi)
  • Vỏt Titan 45mm cấp 2 với DLC đen, hoàn thiện phun cát, gờ bằng gốm.
  • Chống nước ở độ sâu 50 mét.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo