Đồng hồ TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/10/2022

Để tôn vinh và đánh dấu kỷ niệm 50 năm ra đời của Porsche 911 Carrera RS 2.7. TAG Heuer giới thiệu hai phiên bản đồng hồ giới hạn đầy màu sắc với màu đỏ và xanh dương. Nó được lấy ý tưởng và mô phỏng lại cách phối màu của những chiếc xe. Trước hết, phiên bản màu xanh lam được giới hạn ở 500 chiếc, được làm bằng thép và có mặt số màu trắng sắc nét với màu sắc đặc biệt đó.

Ở phiên bản thường, chiếc đồng hồ 42mm được trang bị bộ máy Heuer 02 đầy ấn tượng, động cơ riêng của nhà sản xuất đồng hồ, với phiên bản này có rôto lấy cảm hứng từ bánh lái. 

TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7

Đồng hồ TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7

Cánh bên trái của hộp đựng, giống như những chiếc ô tô, được trang trí bằng dòng chữ Carrera giữa các vấu và cùng kiểu chữ Porsche mang tính biểu tượng đó có vị trí tự hào bên cạnh TAG lá chắn của Heuer trên mặt số. Chiếc đồng hồ này, đi kèm với vòng đeo tay, cũng có dây đeo bằng nylon màu trắng sắc nét được dệt với tên Carrera dọc theo chiều dài và có chữ ký của Porsche.

TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7

Ngoài phiên bản bằng thép, còn có một phiên bản giới hạn 250 chiếc bằng vàng hồng có cùng các yếu tố thiết kế, nhưng có màu đỏ. Như được trang bị một chiếc đồng hồ kim loại quý, phiên bản này đi kèm với dây đeo cá sấu màu đỏ.

Hai chiếc đồng hồ này trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều thông qua việc TAG Heuer có rất nhiều lịch sử và giá trị được chia sẻ với Porsche. Với những chi tiết thiết kế cực kỳ ấn tượng cùng với những chi tiết cực kỳ phá cách. Đồng hồ TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới và sự mới mẻ đó sẽ tạo nên được rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với người dùng, đặc biệt là những người đam mê đồng hồ TAG Heuer.
Thông số kỹ thuật TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7

  • Bộ máy: Tự lên dây Heuer 02
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, ngày, Chronograph
  • Vỏ: 42mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Chịu nước đến 100m
  • Dây đeo: Một dây đeo bằng thép và một dây đeo bằng vải.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo