Đồng hồ TAG Heuer Carrera Skipper

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/07/2023

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 60 năm chiếc đồng hồ bấm giờ được yêu thích do Jack Heuer tạo ra, chiếc Carrera. Cho đến nay, đó là một hành trình thú vị, với một loạt các phiên bản kỷ niệm. Vừa qua TAG Heuer đã tiết lộ phiên bản cho lễ kỷ niệm 60 năm của Carrera, sự ra đời lại của mẫu Skipper siêu hiếm. Đây là một trong những chiếc đồng hồ được xem là khá đặc biệt và mới mẻ của thương hiệu. 

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Skipper

Skipper kỷ niệm 60 năm thành lập Carrera
Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968, Heuer Carrera Skipper ref. 7754 , được gọi là “Skipperera,” được tạo ra để kỷ niệm chiến thắng của đội du thuyền Intrepid, thương hiệu này đóng vai trò là đồng hồ bấm giờ chính thức, tại giải America's Cup năm 1967. 
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, không thể phủ nhận Carrera Skipper mới nhất đã rất thu hút người dùng nhờ bảng màu đa dạng.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Skipper

Mặt số có màu xanh lam đậm, trong khi mặt số ba màu bao gồm xanh lá cây, xanh mòng két và cam. Những sự kết hợp màu sắc này gợi nhớ đến Skipper nguyên bản, gợi lên sức hấp dẫn tương tự. Ngoài ra, kích thước vỏ 39 mm vẫn giữ được nét duyên dáng cổ điển. Mặc dù lớn hơn so với bản gốc cổ điển 35 mm, nhưng nó vẫn đủ nhỏ gọn trong số những chiếc đồng hồ hiện đại, toát lên cảm giác cổ điển hấp dẫn.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Skipper

Nói một cách đơn giản, Skipper hiện đại về cơ bản là một biến thể của mẫu Carrera “Glassbox” kỷ niệm 60 năm hiện tại, được phân biệt bởi bảng mặt số độc đáo của nó. Điều này cũng có nghĩa là bộ máy cung cấp năng lượng cho Skipper, TH20-06, là một bản nâng cấp của bộ máy TH20-00 được tìm thấy trong “Glassbox”.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Skipper

Sự khác biệt chính giữa hai bộ máy nằm ở chức năng của thanh ghi ở vị trí 3 giờ, trong đó bộ đếm thời gian 30 phút điển hình đã được sửa đổi để đo 15 phút trong Skipper. Mặt khác, bộ máy TH20-00 được phát triển bởi nhà chế tác đồng hồ tài ba Carole Forestier-Kasapi như một sự lặp lại nâng cao của bộ máy Heuer-02 lâu đời của thương hiệu. Với bàn nâng cấp hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa thiết kế đẳng cấp và tính năng thể thao, đồng hồ TAG Heuer Carrera Skipper là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ chất lượng có hiệu suất cao và cũng như  đam mê thể thao và các hoạt động ngoài trời.

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Carrera Skipper

  • Bộ máy: TH20-06; tự động
  • Dự trữ năng lượng Carrera Skipper trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và chức năng bấm giờ
  • Vỏ: 39 x 13,9 mm
  • Chất liệu: Thép; khả năng chống nước đến 100 m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng vải.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo