Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/04/2022

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver là một chiếc đồng hồ khá đặc biệt khi được thiết kế rất độc đáo và có kích thước 45mm. Sản phẩm được nâng cấp rất nhiều về độ bền và bộ phận bảo vệ núm vặn và van thoát khí Heli là những điểm nhấn vô cùng sáng trên sản phẩm lần này của TAG Heuer. Đi cùng những chi tiết ấy là các điểm nổi bật màu cam sống động trên kim và khung bằng gốm, cũng như những vật liệu phát sáng càng làm nó trở nên hấp dẫn và trực quan hơn. 
Mặc dù việc tạo ra một chiếc vỏ có thể chịu được áp lực cường độ cao ở độ sâu 1.000m không quá khó. Nhưng việc đạt được nó trên một chiếc đồng hồ đeo trên tay thì sẽ khó hơn một chút. Tấm kính Sapphire của đồng hồ sẽ trông giống kính hộp hơn một chút vì nó dày hơn. Nhưng điều đó sẽ mang lại một chút quyến rũ cho chiếc đồng hồ. Và chính những chi tiết nhỏ này trên đồng hồ sẽ dễ đọc hơn ở độ sâu đối với những người thợ lặn chuyên nghiêp. 

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

Với phần khung, việc đánh dấu màu cam trong 15 phút đầu tiên chính là điểm vô cùng nổi bật và tạo sự khác biệt. Khi quan tâm đến mặt đồng hồ thì bạn cũng sẽ nhận thấy được kim giây cũng sẽ có màu cam, có khá nhiều những chi tiết cam được hãng thêm vào để tạo được sự tương phản.

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver
TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver cũng đã được điều chỉnh một số thứ xung quanh mặt số và vỏ, như thêm van thoát khí Heli cũng như là tấm bảo vệ núm vặn của đồng hồ để tránh va chạm. Phần bảo vệ bên phải của núm vặn về cơ bản được kết nối với núm vặn. Khi núm vặn vào, nó sẽ kéo theo và khi bạn mở núm vặn, nó sẽ kéo nó ra bên ngoài. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chiếc núm chỉnh giờ này luôn ở vị trí không thể đánh bật ra được. 

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver
Trên hết, chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu sử dụng TH30-00 được chứng nhận Chronometre, và bộ máy độc quyền do Kenissi Manufacture SA chế tạo theo thông số kỹ thuật của TAG Heuer, cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng và bảo hành 5 năm. Thật khó để tạo ra một chiếc đồng hồ có khả năng sống sót sau áp lực đè nén ở độ sâu 1.000m. Nhưng thách thức thiết kế thực sự là tạo ra một chiếc đồng hồ làm được tất cả những điều này và vẫn có thể đeo được. Về cả hai mặt, Superdiver có thể tự hào là một trong những điều tuyệt vời nhất của hãng.

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

Thông số kỹ thuật Tag Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

  • Bộ chuyển động: TH 30-00, tự động, chronometre-certifed.
  • Dự trữ năng lượng 70 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày.
  • Vỏ: Ngang 45mm, cao 15,4mm.
  • Chất liệu: Lớp hoàn thiện bằng Titan mịn loại 5, định mức đến 1000M với van thoát khí heli, gờ bằng gốm và bộ phận bảo vệ núm vặn.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo