Đồng hồ Supermarine S300 - Đại sứ Bremont Kristin Harila

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/10/2023

Nhà sản xuất đồng hồ người Anh Bremont đã một lần nữa phá kỷ lục thế giới ở bộ môn leo núi. Đại sứ của thương hiệu, nhà leo núi người Na Uy Kristin Harila, vừa đạt được kỷ lục thế giới mới khi chinh phục 14 ngọn núi cao nhất trên 8.000 mét trong vòng chưa đầy ba tháng, chính xác là 92 ngày. Đồng hành cùng Kristin trong hành trình đáng chú ý này là Lama, một người Sherpa rất quen thuộc với địa hình và quan trọng hơn là dũng cảm và tận tâm. Đi cùng với đó là chiếc đồng hồ Supermarine S300 cực kỳ tinh tế và có một độ bền tuyệt vời.

Đồng hồ Supermarine S300 - Đại sứ Bremont Kristin Harila

Kristin Harila và Lama treo cờ Bremont
Đương nhiên, thương hiệu này đã hỗ trợ chuyến phiêu lưu táo bạo của Kristin với chiếc đồng hồ Supermarine S300, đây là một chiếc đồng hồ lặn 40 mm với một thiết kế cực kỳ tuyệt vời cùng với đó là chiếc đồng hồ này có nhiều chức năng, dễ đọc và cực kỳ bền. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cũng như một sự phù hợp hoàn hảo cho chuyến thám hiểm.

Đồng hồ Supermarine S300 - Đại sứ Bremont Kristin Harila

Đồng hồ Supermarine S300 được đeo trên 14 đỉnh núi trên 8.000 mét

Đồng hồ Supermarine S300 là một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Bremont. Bremont là một công ty đồng hồ nổi tiếng có trụ sở tại Anh Quốc và nổi tiếng với việc sản xuất các mẫu đồng hồ chất lượng cao với thiết kế tinh tế và sự chú trọng đến chi tiết.

Đồng hồ Supermarine S300 - Đại sứ Bremont Kristin Harila


Supermarine S300 thuộc dòng sản phẩm Supermarine của Bremont, được thiết kế đặc biệt cho người yêu thích lặn biển và các hoạt động nước. Đồng hồ này thường có các tính năng chống nước tốt và được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt. Với tinh thể Saphire chống phản chiếu và trầy xước cực tốt cũng như vỏ đồng hồ được làm từ thép Bremont cứng hơn bảy lần so với các loại thép không gỉ bình thường. Đi cùng với đó là thương hiệu đã áp dụng đến 20 lớp sơn Super-LumiNova để đảm bảo khả năng hiển thị tốt nhất trong những điều kiện thiếu ánh sáng.
Nhìn chung, đây là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời, cũng như nó được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Nếu bạn là một người đam mê thám hiểm cùng với những trải nghiệm thú vị thì đây là một trong số những chiếc đồng hồ tuyệt vời mà bạn cần nên có trong bộ sưu tập của mình.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo