Đồng hồ Studio Underd0g Strawberries & Cream

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/08/2022

Đồng hồ Studio Underd0g là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất của năm 2022. Mặt số sáng và sự kết hợp màu sắc độc đáo, nhưng trên chiếc đồng hồ đặc biệt này, màu sắc chính là điểm nhấn. Đi cùng với đó là một phong cách thiết kế mang một nét gì đó rất tuyệt vời.

Đồng hồ Studio Underd0g Strawberries & Cream

Đồng hồ Studio Underd0g 

Sự ra đời của đồng hồ Studio Underd0g Strawberries & Cream có thể bắt nguồn từ phiên bản giới hạn Aubergine. Thật khó để không yêu thích mặt số, chính sự kết hợp giữa các màu sắc tuyệt vời lại với nhau để tạo ra một màu sắc mới. Studio Underd0g đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ khi nắm bắt được màu sắc của trái cây tươi và đường viền màu kem là điểm hoàn thiện hoàn hảo. 

Đồng hồ Studio Underd0g Strawberries & Cream

Với bộ máy đầy tuyệt vời Seagull ST-1901 cho một khả năng xem giờ rất tuyệt vời và được cung cấp với hai dây đeo (dây đeo bằng da bê màu nâu được cung cấp bởi một thương hiệu của Anh, The Strap Tailor, phù hợp với thực tế là Studio Underd0g được lắp ráp tại Vương quốc Anh). 

Đồng hồ Studio Underd0g Strawberries & Cream

Thật tuyệt khi thấy một thương hiệu thẳng thắn về quy trình thiết kế và cởi mở với những nguồn cảm hứng từ bên ngoài. Studio Underd0g Strawberries & Cream khi trên cổ tay nó giống như một tác phẩm tuyệt vời. Mặt số của đồng hồ được sắp xếp một cách vô cùng hợp lý và đầy vẻ trực quan. Với những ai thích sự hiện đại cùng với một gu thời trang đầy quyến rũ thì đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cần có trong bộ sưu tập.

Đồng hồ Studio Underd0g Strawberries & Cream

Thông số kỹ thuật Studio Underd0g

  • Bộ máy: Seagull Manual Winding ST – 1901.
  • Dự trữ năng lượng hơn 45 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, bấm giờ. 600 / GBP 575.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo