Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/02/2024

Trong thế giới của những chiếc đồng hồ cao cấp, Hublot luôn được xem là một thương hiệu nổi bật. Với sản phẩm mới của mình, đồng Hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow được ví như là một sự đẳng cấp hoàn hảo, không chỉ là một món đồ trang sức mà còn là biểu tượng của sự sang trọng. Với thiết kế độc đáo và các tính năng vượt trội, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự hoàn hảo trong từng chi tiết.

Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Đồng Hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow có kích thước 42 mm. Hublot đã rất thành công khi tạo ra một chiếc đồng hồ sở hữu một kích thước có thể phù hợp với đại đa số cỡ cổ tay người dùng. Với vỏ làm từ titanium đánh bóng, đồng hồ không chỉ nhẹ nhàng mà còn rất bền bỉ, đảm bảo sự thoải mái và độ bền trong suốt thời gian sử dụng.

Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường, Hublot Titanium Rainbow còn gây ấn tượng với các chi tiết đính đá quý màu rực rỡ. Với tổng cộng 94 viên đá quý trên vỏ và 50 viên đá quý màu cắt Baguette trên khung viền vàng trắng 18K, đây là một tuyệt tác của sự kỹ lưỡng và tinh tế cũng như một sự cá nhân hóa nổi bật với những ai thích sự sang trọng và lắp lánh.

Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Chiếc đồng hồ này cũng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và hiệu suất. Với khả năng chống nước lên đến 100 mét (10 ATM), mặt kính Sapphire chống phản chiếu, và bộ máy HUB1280 UNICO hoàn hảo có độ chính xác cực kỳ cao. Đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định và chính xác trong mọi điều kiện. Không chỉ dừng lại ở đó, việc lựa chọn dây đeo từ cao su đến da cá sấu nhiều màu cũng làm tôn lên vẻ đẹp và tính đa dạng của sản phẩm. Móc khóa bằng titanium siêu bền cũng đảm bảo sự an toàn và độ bền cho người đeo.

 Đồng hồ Square Bang Unico Titanium Rainbow 

Với giá khoảng 75,800 USD một mức giá vô cùng ấn tượng cho một chiếc đồng hồ lắp lánh đầy màu sắc. Không những thế, Square Bang Unico Titanium Rainbow là một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong thế giới đồng hồ cao cấp. Một chiếc đồng hồ có thể đáp ứng được hầu hết những như cầu sử dụng hàng ngày của người dùng và tạo nên sự khác biệt.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Unico Titanium Rainbow

  • Kích thước của đồng hồ: 42 mm
  • Chất liệu: Titan đánh bóng đính 94 viên đá quý màu
  • Khung viền được sử dụng với chất liệu Vàng trắng 18K, được đánh bóng kèm 50 viên đá quý màu cắt Baguette
  • Chống nước lên đến 100 mét (10 ATM)
  • Mặt kính: Sapphire với xử lý chống phản chiếu
  • Bộ máy: HUB1280 UNICO. Bộ máy Flyback Chronograph tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng của bộ máy liên tục đến 72 giờ
  • Dây đeo bằng chất liệu cao su đen và da cá sấu nhiều màu
  • Móc khóa bằng Titan siêu bền
  • Giá: 75,800 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo