Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/06/2023

Phiên bản đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100 Second Solar Chronograph, là chiếc đồng hồ mới nhất vừa được thương hiệu giới thiệu với sự nổi bật cùng thiết kế độc đáo với bốn mặt số phụ và nút hoặc núm vặn. Là người tiên phong trong đồng hồ bấm giờ cơ học và đồng hồ thạch anh, Seiko luôn mang lại những mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng nhất như đồng hồ bấm giờ Speedtimer cơ học. 

Với chiếc đồng hồ mới này Seiko gây ấn tượng với một máy ghi thời gian đã trôi qua cực kỳ chính xác, đo đến 1/100 giây và quyến rũ với thiết kế mặt số phụ bốn mặt kỳ quặc, đồng thời thân thiện với ngân sách hơn so với các đồng hồ cơ học.

Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Prospex Speedtimer nổi bật với hai điểm chính là thiết kế và chức năng. Đồng hồ bấm giờ này có thiết kế độc đáo, đặc trưng bởi bốn mặt số phụ và bốn núm vặn, mang đến sự pha trộn giữa các yếu tố tương lai và hoài cổ. Vỏ hình Tonneau và thiết kế vòng đeo tay uyển chuyển càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của một chiếc đồng hồ đeo tay.
Chức năng của Prospex Speedtimer cũng thú vị không kém. Nó tự hào có phép đo thời gian đã trôi qua chính xác cao xuống tới 1/100 giây. Trên thực tế, ba mặt số phụ trên cùng được dành riêng để theo dõi các giây đã trôi qua. Mặt số phụ ở vị trí 12 giờ hoạt động như một bộ đếm 60 giây thông thường, trong khi mặt số phụ ở vị trí 10 giờ đo các khoảng thời gian 1/10 giây. Ngoài ra, mặt số phụ ở vị trí 2 giờ có kim giây tia chớp ghi lại chính xác 1/100 giây.

Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Hơn nữa, mặt số phụ ở vị trí sáu giờ phục vụ mục đích kép. Nó hoạt động như cả bộ đếm giờ và phút thông thường, đồng thời đóng vai trò là bộ đếm số phút đã trôi qua khi đồng hồ bấm giờ được kích hoạt. Tuy nhiên, thiết kế này không ảnh hưởng đến khả năng đọc thời gian trong khi đồng hồ bấm giờ đang chạy, đây là một điểm được đánh giá là cực kỳ cao của siêu phẩm mới này từ nhà Seiko. 

Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Bốn phiên bản đã được thương hiệu giới thiệu đến người dùng, bao gồm hai phiên bản sản xuất thông thường và hai phiên bản giới hạn. Phiên bản thông thường gồm tùy chọn mặt số toàn màu đen và tùy chọn mặt số “gấu trúc” màu trắng. Phiên bản giới hạn có các chi tiết mạ vàng trên mặt số và các liên kết trung tâm màu đen trên vòng đeo tay, tái tạo tính thẩm mỹ của bản gốc cổ điển. Cuối cùng, có một phiên bản giới hạn toàn màu đen đặc biệt, bao gồm cả vỏ và vòng đeo tay, được thiết kế đặc biệt.

Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Quá hoàn hảo từ sự kết hợp giữa thiết kế, tính năng và chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời, mức giá khởi điểm €890 có vẻ hợp lý, mặc dù nó cao hơn đồng hồ bấm giờ thạch anh thông thường do thương hiệu cung cấp. Tuy nhiên, những gì mà người dùng có được từ chiếc đồng hồ này là không thể phủ nhận được nó tuyệt vời đến như thế nào. Một phong cách độc đáo, mới mẻ, tự tin và năng động đều thể hiện được hoàn hảo nhất, cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

Thông số kỹ thuật Seiko Prospex Speedtimer 1/100th Second Chronograph

  • Bộ chuyển động: Cal. 8A50; thạch anh chạy bằng năng lượng mặt trời
  • Chức năng của 1/100th Second: Giờ, phút và đồng hồ bấm giờ
  • Kích thước vỏ: 42 x 12,9 mm. Chất liệu Thép. Khả năng chống nước 1/100th Second ở độ sâu 100 mét 
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép siêu bền
  • Sẵn có được sản xuất: Phiên bản giới hạn cho 4.000 chiếc cho SFJ005 và SFJ007.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo