Đồng hồ Seiko Presage Sharp Edge 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/05/2023

Bộ sưu tập Seiko Presage Sharp Edge, ra mắt lần đầu tiên cách đây ba năm vào năm 2020, và đã nhanh chóng trở thành bộ sưu tập được nhiều người yêu thích vì đơn giản và sở hữu các tính năng thiết kế giống với Grand Seiko. Đương nhiên, là một phiên bản mới nên nó được trang bị một loạt các tính năng thiết thực, bao gồm cả GMT. 
Seiko đã giới thiệu hai phiên bản mới, SPB415 với mặt số màu trắng và SPB417 với mặt số màu xanh lam. Cả hai kiểu máy đều có vỏ Sharp Edge quen thuộc với các vấu rộng, có nhiều mặt.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng những chiếc vỏ mới nhất có nhiều sắc thái hơn, nổi bật với một góc xiên được đánh bóng chạy dọc theo sườn vỏ. Chi tiết trang nhã này tương phản đẹp mắt với các vấu lớn, đậm và làm nổi bật các mẫu này so với hầu hết các đồng hồ Sharp Edge khác.

Đồng hồ Seiko Presage Sharp Edge 2023

Đồng hồ Seiko Presage Sharp Edge 2023
Nhưng tất nhiên, điểm nổi bật của bộ đôi mới nhất chính là mặt số, hay chính xác hơn là độ mở của mặt số. Thay vì thiết kế lộ tim điển hình để lộ toàn bộ bánh xe cân bằng, Seiko đã kết hợp khung xương với hoa văn Asanoha được tìm thấy trên mặt số. Cách tiếp cận độc đáo này dẫn đến một thiết kế lộ tim tinh tế hơn, duy trì tính hoàn thiện tổng thể của mặt số từ xa, trong khi vẫn cung cấp cái nhìn thoáng qua về sự cân bằng chuyển động khi xem xét kỹ lưỡng.

Đồng hồ Seiko Presage Sharp Edge 2023

Seiko đã sử dụng phương pháp chải và đánh bóng để đạt được vẻ ngoài sạch sẽ và chính xác. Trên thực tế, Seiko tự hào về độ hoàn thiện, thậm chí còn tạo hình cho mặt số khung xương phía trên lỗ mở bằng một vòng tròn ở dưới cùng bên phải để làm nổi bật các bộ phận.

Đồng hồ Seiko Presage Sharp Edge 2023

Với bộ chuyển động 6R5J, có khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày, nhiều hơn hai giờ so với 6R35 trong các mẫu Sharp Edge có lịch ngày và giờ cơ bản. Nó cũng bao gồm một chỉ báo 24 giờ ở vị trí 6 giờ, cho phép dễ dàng phân biệt giữa ngày và đêm khi thay đổi ngày. Tuy nhiên, thiết kế mới nhất của Seiko có một cách tiếp cận tinh tế hơn và khá thân thiện với người dùng. Khung bổ sung phía trên lỗ mở là một đặc điểm thiết kế tạo nên tiếng vang cho mặt số và các bộ phận lộ ra được hoàn thiện đẹp mắt, làm tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể của đồng hồ và mang lại cho nó vẻ ngoài đẹp mắt.

Đồng hồ Seiko Presage Sharp Edge 2023

Thông số kỹ thuật Seiko Presage Sharp Edge

  • Bộ máy: Cal. 6R5J; tự động; Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và chỉ báo 24 giờ
  • Vỏ: 40,2 x 13,5 mm; chất liệu Thép; chống nước 100 m
  • Dây đeo: Vòng tay thép
  • Giá tham khảo: 1.200 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo