Đồng hồ Rudis Sylva RS23

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/06/2023

Rudis Sylva, một nhà sản xuất đồng hồ độc lập nhỏ ở làng Les Bois, Thụy Sĩ, vừa qua thương hiệu này đã công bố đến những người đam mê đồng hồ chiếc RS23 hấp dẫn về mặt kỹ thuật. Chiếc đồng hồ này minh họa cho sự thành thạo của thương hiệu trong các chuyển động dao động kép, được xây dựng dựa trên bằng sáng chế ban đầu của nó từ năm 2009. Cơ học đã được chắt lọc và tinh chỉnh, tạo ra một chiếc đồng hồ kết hợp liền mạch giữa sự đơn giản đầy phong cách với độ phức tạp cơ học phức tạp.

Đồng hồ RS23 có hệ thống cân bằng kép sáng tạo ở cốt lõi cũng là một điểm mạnh của thương hiệu. Không giống như các phương pháp thông thường sử dụng các bộ truyền bánh răng độc lập cho mỗi bộ cân bằng và bộ thoát để đạt được sự cộng hưởng , Rudis Sylva đã chọn một phương pháp trực tiếp hơn.

Đồng hồ Rudis Sylva RS23 2023
Đồng hồ RS23 Rudis Sylva sử dụng một bộ truyền bánh răng và bộ thoát để điều khiển một bánh xe cân bằng, từ đó bánh xe này sẽ điều khiển bánh xe kia. Cả hai bánh xe cân bằng đều có răng ở vành ngoài, cho phép truyền năng lượng trực tiếp và vật lý. Với một bộ thoát duy nhất, quá trình khóa và mở khóa bị ảnh hưởng bởi cả hai bánh xe cân bằng, cho phép chúng bù đắp các sai số cùng nhau. Để đảm bảo độ chính xác, các bộ phận cụ thể được sản xuất bằng công nghệ UV-LIGA, tạo ra các bánh xe có răng lò xo đúc hẫng giúp giảm thiểu va chạm và phản ứng dữ dội

Đồng hồ Rudis Sylva RS23

Đồng hồ Rudis Sylva RS23

Rudis Sylva RS23 sử dụng khéo léo màu vàng hồng, đen và bạc tạo ra sự tương phản hấp dẫn, với các bộ phận cụ thể được cố ý làm tối để làm nổi bật các yếu tố khác. Đồng hồ cũng có được chạm khắc và Guilloche phức tạp, làm tăng thêm sự phức tạp về mặt hình ảnh. Điều đáng chú ý là lớp hoàn thiện chuyển động của RS23 thủ công kèm với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ duy trì chất lượng cao và truyền thống của thương hiệu.

Đồng hồ Rudis Sylva RS23

Đồng hồ Rudis Sylva RS23

Đồng hồ Rudis Sylva RS23 được sản xuất với số lượng rất hạn chế và có tính chất thủ công và chất liệu. Với chất lượng chế tác tinh xảo và tính năng độc đáo, đồng hồ Rudis Sylva RS23 được xem là một sản phẩm cao cấp và có giá trị nghệ thuật. Giá trị của mỗi chiếc đồng hồ Rudis Sylva RS23 thường khá cao và chỉ dành cho những người sành điệu và đam mê đồng hồ cao cấp.

Thông số kỹ thuật Rudis Sylva RS23

  • Bộ máy: RS23; được sản xuất thủ công và có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 44 x 12,9 mm. Chất liệu Titan hoặc Vàng hồng 18k
  • Dây đeo: Dây da cá sấu
  • Có sẵn: Phiên bản giới hạn 8 chiếc trong mỗi kim loại
  • Giá tham khảo: 80.000 CHF cho Titan, 90.000 CHF cho Vàng hồng 18k.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo