Đồng hồ Royal Oak RD#3 Selfwinding Flying Tourbillon 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/02/2023

Đồng hồ Royal Oak “Jumbo” phiên bản mới đã được hãng nâng cấp rất nhiều. Với tên gọi RD và RD là được dành riêng cho những tác phẩm đặc biệt mà AP sản xuất như một phương tiện để uốn cong các bộ phận chế tạo đồng hồ của mình ở mức cao nhất, và hai chiếc trước đó đã giành được giải thưởng tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève (GPHG). RD#1 là biểu hiện tinh tế nhất của bộ lặp phút mà AP có thể tạo ra. RD#2 là một sự phức tạp lớn khác dưới dạng lịch vạn niên siêu mỏng (chiếc tự động mỏng nhất vào thời điểm đó). Và chắc chắn phiên bản RD#3 sẽ đem lại rất nhiều điểm nhấn mạnh mẽ cho mẫu đồng hồ này.

Royal Oak “Jumbo” phiên bản mới

Đồng hồ Royal Oak RD#3 Selfwinding Flying Tourbillon 
RD#1 là bộ lặp phút chống nước đầu tiên của Audemars Piguet. Để tăng âm thanh của chuông trong hộp kín, một bộ khuếch đại nằm ở phía sau đã được sử dụng.

Đồng hồ Royal Oak RD#3 Selfwinding Flying Tourbillon 
RD#2 Bằng cách có toàn bộ chuyển động ở một cấp độ duy nhất, RD#2 có chiều cao vỏ chỉ 6,3 mm, thấp hơn so với chiều cao của chính Jumbo.

Sau khi giải quyết vấn đề về bộ lặp phút và lịch vạn niên, giờ đây AP đã chuyển sự chú ý của họ sang tourbillon và mặc dù RD#3 mất 5 năm để phát triển và chứa một trong những cải tiến hàng đầu của AP. Kích thước 39mm x 8,1mm và bên trong là bộ máy Calibre 2968 được làm khung một phần là sự pha trộn giữa các lớp hoàn thiện truyền thống và đương đại. Nhìn qua mặt sau của vỏ sapphire cho cảm giác thoáng mát vẫn tồn tại với bộ chuyển động bán khung xương 

Đồng hồ Royal Oak RD#3 Selfwinding Flying Tourbillon 

Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon RD#3 được xem là một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Sự nhẹ nhàng và thoáng mát của tourbillon bay và chuyển động lộ cơ, nằm trong vỏ Jumbo siêu mỏng với vòng đeo tay tích hợp thanh mảnh phù hợp với tầm nhìn thiết kế ban đầu mà Gerald Genta đã có vào năm 1972. Một chiếc đồng hồ thép không gỉ mỏng, nhẹ cực kỳ phù hợp để đeo hàng ngày.

Đồng hồ Royal Oak RD#3 Selfwinding Flying Tourbillon

Tổng hợp lại, có thể nói rằng RD#3 thực sự là chiếc Royal Oak tốt nhất mà tiền không thể mua được nhưng nếu bạn có thể mua được một trong các phiên bản 41mm hoặc cuối cùng là 37mm, thì bạn đã thực sự tiến rất gần đến RD#3.

Thông số kỹ thuật Royal Oak RD#3

  • Bộ máy: Audemars Piguet Calibre 2968 tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, tourbillon bay
  • Vỏ: 39mm x 8,1mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Chống nước ở độ sâu 50m
  • Mặt số: Xanh lam với kim vàng trắng
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ với khóa gấp AP.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo